หงี่ไปไหม! ไซโด้ เบราฮิโน่ มีลูกกับสาว 3 คนใน 2 เดือน

หงี่ไปไหม! ไซโด้ เบราฮิโน่ มีลูกกับสาว 3 คนใน 2 เดือน

ยังจำ ไซโด้ เบราฮิโน่ กันได้ไหม ? อดีตกองหน้าของลูกครึ่งอังกฤษ-บุรุนดี ที่ว่ากันว่าจะเป็นอนาคตที่ดีของวงการฟุตบอล อังกฤษ

เบราฮิโน่ เพิ่งยิงประตูแรกให้ตัวเองได้ในรอบ 913 วันถึงแม้ สโต๊ค ซิตี้ จะเป็นฝ่ายแพ้คาบ้านต่อ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ก้ตาม ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าฟอร์มเก่งของพี่แกหายไปไหนทั้งที่แต่ก่อนถือเป็นดาวยิงคนหนึ่งที่น่ากล้วมากๆ ในศึก พรีเมียร์ลี อังกฤษ

แต่ล่าสุดพอจะเดาสาเหตุได้ว่าเป็นเพราะอะไร ? เพราะมันมีรายงานออกมาว่า เบราฮิโน่ ได้ไปทำแฮตทริกใส่สาวๆ ถึง 3 คนซึ่งนั่นหมายถึงการมีลูกกับผู้หญิงถึง 3 คนภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือน แถมยังมีหลักฐานยืนยันเป็นชื่อในใบสูติบัตรกับการเป็นพ่อของเด็กด้วย

เบราฮิโน่ มีลูกคนแรกชื่อ คอสต้า กับอดีตภรรยา สเตฟาเนีย คริสโตโฟรู ซึ่งได้ลืมตาดูโลกที่โรงพยาบาล เบอร์มิ่งแฮม เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่่ผ่านมา ถัดมาคุณแม่คน 2 ตามรายงานระบุว่าเป็นนางพยาบาลชาวแอฟริกันและเป็นเพื่อนสมัยเด็กของ เบราฮิโน่ ซึ่งทางสื่อไม่สามารถเปิดเผยชื่อของทั้งคนเป็นแม่และลูกให้ทราบได้ด้วยเหตุผลทางกฏหมาย โดยเธอผู้นั้นได้คลอดลูกออกมาในวันที่ 15 กรกฏาคม ที่ โรงพยาบาล มานอร์

ส่วนคนที่ 3 นี่จะเซอร์ไพรส์ที่สุดเพราะ เชลซี เลิฟเลซ นางแบบชาวอเมริกันได้ให้กำเนิดลูกสาวที่ชื่อว่า เอนิย่า แมรี่ ที่โรงพยาบาล มานอร์ และเป็นการให้กำเนิดลูกเพียงแค่ 2 วัน หลังจาก เบราฮิโน่ ได้ลูกคนที่ 2 ซึ่งทั้ง 3 คนนี้มีหลักฐานยืนยันในสูติบัตรทั้งหมดว่ามี ไซโด้ เบราฮิโน่ เป็นพ่อแท้ๆ 100 %

RELATED NEWS