เสียดาย! กวินทร์ไม่ติดใจแม้โดนยิงเข้าจากลูกปัญหา

เสียดาย! กวินทร์ไม่ติดใจแม้โดนยิงเข้าจากลูกปัญหา

Summary

  • กวินทร์ นายด่านโอเอช ลูเวน ยอมรับไม่ติดใจแม้เสียประตูในช่วงทดเจ็บจากจังหวะปัญหาล้ำหน้า
  • กวินทร์ ได้รับโอกาสลงสนามช่วยทีมเป็นนัดที่ 2 และเสมอไปทั้ง 2 นัด
  • โอเอช ลูเวน จบอันดับที่ 3 ของตาราง และได้สิทธิ์เล่น เพลย์ออฟ เพื่อหาตัวแทนไปเล่นศึกยูโรปา ลีก ในฤดูกาลหน้า

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทีมชาติไทยของ โอเอช ลูเวน ยอมรับไม่ติดใจแม้เสียประตูในช่วงทดเจ็บจากจังหวะปัญหาเรื่องล้ำหน้าด้วย ทำให้ชวดคว้า 3 แต้มแรกและคลีนชีตแรกในลีกรองเบลเยี่ยม

หลังจากที่ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทีมชาติไทยได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับต้นสังกัด โอเอช ลูเวน เกมที่ 2 ติดต่อกัน ในศึกพร็อกซิมุส ลีก นัดสุดท้าย โดยเจ้าตัวยังไม่สามารถช่วยทีมเก็บ 3 แต้มได้ เพราะทำได้เพียงแค่บุกไปเสมอโรเซอแลร์ 1-1 ในศึกพร็อกซิมุส ลีก เบลเยี่ยม สเตจ2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ในเกมนัดดังกล่าวนั้นมีจังหวะปัญหาเกิดขึ้นและเป็นจังหวะที่ “เจ้าตอง” เสียประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 4 ซึ่งทำให้เจ้าตัวพลาด 3 แต้มและคลีนชีตแรกในลีกเบลเยี่ยมไปแบบเส้นยาแดงผ่าแปด ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจหลังจากจบเกมนัดที่ผ่านมาว่า

“รู้สึกเสียดายมากๆ จังหวะนั้นผู้ช่วยผู้ตัดสินเขายกธงขึ้นมาก่อน เพื่อนในทีมชะงักกันหมด แต่ผู้ตัดสินปล่อยให้เล่นต่อ ก็เลยเป็นอย่างที่เห็น”

“กับจังหวะนั้น พอจบเกมเข้าไปดูภาพช้าก็ก้ำกึ่งครับ ไม่เชิงว่าล้ำชัดเจน ส่วนตัวผมไม่ติดใจอะไร แค่ว่าเสียดายที่ทีมเสียแต้มที่ควรจะได้ทั้งๆ เกมกำลังจะจบแล้ว”

“ส่วนฟอร์มโดยรวมของทีมวันนี้ นายด่านช้างศึกชื่นชมเพื่อนร่วมทีมว่าทุกคนต่างทุ่มเททำงานหนัก พยายามช่วยกันอย่างเต็มที่ เพียงแต่เราโชคไม่ดีในจังหวะสุดท้าย

สำหรับ 1 คะแนนในเกมนี้ ส่งผลให้ โอเอช ลูเวน เก็บเพิ่มเป็น 21 คะแนน จบอันดับที่ 3 ของตาราง โดยได้สิทธิ์เล่น เพลย์ออฟ เพื่อหาตัวแทนไปเล่นศึกยูโรปา ลีก ในฤดูกาลหน้า ต่อไป

RELATED NEWS