บอสโก้รับเต็มปาก!! บุรีรัมย์เล่นไม่ดีแม้จะชนะศรีสะเกษ

บอสโก้รับเต็มปาก!! บุรีรัมย์เล่นไม่ดีแม้จะชนะศรีสะเกษ

บอสโก้ ติงลูกทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เล่นกันไม่ดี แม้จะเอาสามารถเอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ไปได้ 2 – 1 พร้อมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ช้าง เอฟเอ คัพ ได้สำเร็จก็ตาม

ควันหลงหลังเกมฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันพุธที่ 26 กันยายน 2561 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซี ไปได้ 1-2 โดยได้ประตูจาก ฮาเวียร์ ปาติญโญ นาทีที่ 13 และพรรษา เหมวิบูลย์ นาทีที่ 55 ส่วน กูปรีอันตราย ได้ประตูจาก สุขพร วงศ์เชียงคำ นาทีที่ 23 ส่งผลให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศต่อไป โดยจะพบกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันที่ 27 ตุลาคม นี้

ทั้งนี้ โบซิดาร์ บันโดวิช กุนซือคนเก่งของ บุรีรัมย์ ได้เปิดเผยว่า “เกมไม่มีข้ออ้างใดๆ เราเล่นได้ไม่ดี แต่แน่นอนเรื่องของฟุตบอล มันต้องมีวันที่เล่นดี และวันที่เล่นไม่ดี เกมนี้ครึ่งแรกเราเล่นพอใช้ได้ แต่ยังมีผิดพลาดกันเองอยู่เป็นระยะ ส่วนครึ่งหลัง ก็ปรับจูนกันได้ดีขึ้น แต่ก็ยังเล่นพลาดกันเองบ่อยๆ”

“ต้องบอกว่า ผมไม่พอใจการเล่นเท่าไหร่นัก แต่สุดท้ายแล้ว เราก็ยังคงทำได้ตามเป้าหมายที่ต้องการ คือการผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ หากย้อนไปดูเส้นทางของเรา กว่าจะผ่านเข้ามาชิงชนะเลิศได้ เราต้องผ่านทีมที่แข็งแกร่งมาหลายทีม ซึ่งต้องบอกว่า เราต้องทำงานหนัก แล้วเดินหน้าต่อไป”

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นฟุตบอลไทยลีกในบ้านนัดสุดท้ายในวันที่ 29 ก.ย.นี้ โดยจะพบกับ พัทยา ยูไนเต็ด ซึ่งนัดนี้พวกเขาจะมีการฉลองแชมป์ไทยลีกสมัยที่ 6 อย่างยิ่งใหญ่อีกด้วย

RELATED NEWS