ราชบุรียัน คัง ซูอิล คือต่างชาติคนเดียวที่มีสัญญากับทีม

ราชบุรียัน คัง ซูอิล คือต่างชาติคนเดียวที่มีสัญญากับทีม

รองประธาน ราชบุรี มิตรผล ยืนยันถึงโควต้าต่างชาติตัวเก่าๆ ว่าอาจจะไม่ได้เก็บใครไว้เลย ยกเว้น คัง ซูอิล ที่มีสัญญาอยู่กับทีมถึงปี 2019 เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

หลังจาก ราชบุรี มิตรผล เอฟซี จบไทยลีก 2018 ด้วยการรอดตกชั้นไปได้อย่างหวุดหวิด ล่าสุดได้เสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามาแล้ว 2 รายได้แก่ สตีเว่น ล็องจิล ปีกจอมพริ้วของ เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น และ อามิน นาซารี กองกลางลูกครึ่งฟิลิปปินส์-สวีเดน เข้ามาร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด “คุณฟลุ๊ค” ธนวัชร นิติกาญจนา รองประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ยืนยันกับทีมงานขอบสนามบอลไทยถึงโควต้าต่างชาติตัวเก่าๆ ว่าอาจจะไม่ได้เก็บใครไว้เลย ยกเว้น คัง ซูอิล ที่มีสัญญาอยู่กับทีมถึงปี 2019 เพียงแค่คนเดียวเท่านั้น

สำหรับโควต้าต่างชาติของ ราชบุรี มิตรผล ในไทยลีกเลกที่ 2 ประกอบไปด้วย มาร์ค ฮาร์ทมันส์, ยานนิค ยาโล, โจเอล ซามี่, เนริยุส วัลสคิส และ คัง ซูอิล

“ตอนนี้นักเตะต่างชาติของเราทุกๆ คนยังไม่ได้มีการพูดคุยสัญญาใหม่แต่อย่างใด มีแค่ คัง ซูอิล คนเดียวเท่านั้นที่มีสัญญาผูกมัดอยู่กับทีมจนถึงปีหน้า (2019)”

“อย่างในรายชอง ซามี่ ก็คงจะไม่ได้ต่อสัญญากัน ซึ่งเราแฮปปี้กับเขามากๆ ตลอดระยะเวลาที่เขาเล่นให้กับ เพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ดีและเป็นผู้นำทีมที่ดี แต่คิดว่าในตำแหน่งนี้ปีหน้าเราคงจะต้องเปลี่ยน”

“ส่วน เนริยุส วัลสคิส ที่หลายคนอยากรู้อนาคต ตอนนี้ยังไม่ได้มีการคุยเรื่องสัญญาใหม่เช่นกันครับ ซึ่งเรากำลังดูๆ อยู่ว่าจะเอายังไงดี”

RELATED NEWS