คิดไม่ผิด! “โค้ชวัง” ชี้การคว้าตัว จิตปัญญา ร่วมทัพเป็นเรื่องสุดคุ้มค่า

คิดไม่ผิด! “โค้ชวัง” ชี้การคว้าตัว จิตปัญญา ร่วมทัพเป็นเรื่องสุดคุ้มค่า

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือ “ต่อพิฆาต” ยอมรับว่าการคว้าตัว จิตปัญญา มาร่วมทีมถือเป็นการเสริมทัพที่คุ้มค่า เพราะสามารถสร้างประโยชน์ให้แก่ทีมมากมายในการเล่นลูกตั้งเตะและการผ่านบอลในจังหวะอันตราย

“โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล กุนซือ “ต่อพิฆาต” ยอมรับว่าการคว้าตัว จิตปัญญา มาร่วมทีมถือเป็นการเสริมทัพที่คุ้มค่าเพราะห้องเครื่องวัย 26 ปี มีส่วน สำคัญในการพาทีมน้องใหม่คว้าได้ถึง 6 แต้มจาก 3 นัดแรก

จิตปัญญา ทิสุด ย้ายจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมพีที ประจวบ เอฟซี น้องใหม่แห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 หลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมาถูกยืมตัวไปเล่นที่สโมสรบางกอกกล๊าส แต่กลับไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงในถิ่น ลีโอ สเตเดี้ยม ได้ และเหมือนกลับมาแจ้งเกิดได้ใหม่อีกครั้งเมื่อถูกส่งลงสนามเป็นแกนหลักอย่างต่อเนื่องใน 3 เกมแรกอีกทั้งมีส่วนร่วมแทบทุกประตูที่ทีมทำได้ รวมถึงมีจังหวะสร้างสรรค์เกมจากการเปิดบอล, เล่นลูกนิ่ง และยิงไกล งามๆ หลายต่อหลายครั้ง

ทว่า โค้ชวัง ยอมรับว่า จิตปัญญา ยังต้องปรับจังหวะการเล่นเพื่อทีมมากขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อให้ตรงตามแท็กติกที่วางไว้ และหากยังโชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่องเช่นนี้ก็หวังเห็นลูกทีมคนโปรดติดธง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย สักครั้งเช่นกัน

นอกจากนี้ “โค้ชวัง” ยังเผยอีกด้วยว่า “เจ้าหน่อง” ต้องการลงเล่นพิสููจน์ตัวเองเป็นอย่างมากในการบุกเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อดีตต้นสังกัดเก่าในเกมโตโยต้า ไทยลีก 2018 วันศุกร์ที่ 2 มีนาคม นี้โดยเชื่อว่าแม้ทีมจะเป็นรอง แต่ฟุตบอลลูกกลมๆ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งสิ้น

RELATED NEWS