กวินทร์ถึงไทยขอกลับมาชาร์จพลังใจก่อนลุยต่อ 10 มี.ค.

กวินทร์ถึงไทยขอกลับมาชาร์จพลังใจก่อนลุยต่อ 10 มี.ค.

Summary

  • กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ขอให้เวลาว่าง 12 วันกลับมาพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศไทย
  • มือกาววัย 28 ปี จะเข้าชมเกมไทยลีกคู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง พบ สิงห์ เชียงราย ในวันเสาร์นี้

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายด่าน โอเอช ลูเวิน ทีมลีกรองในเบลเยียม เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวรับขอกลับมาใช้เวลากับครอบครัวดีกว่าอยู่เฉยๆ ที่เบลเยี่ยม 12 วัน

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตู โอเอช ลูเวิน ทีมลีกรองในเบลเยียม เดินทางกลับถึงประเทศไทยแล้วเมื่อช่วงเช้าวันนี้(2 มี.ค.) ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 93 ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นมีแฟนบอลจำนวนหนึ่งมายืนรอคอยพร้อมกับ “คุณแม่ติ๋ม” สุนทรีย์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ไปรอรับลูกชายสุดที่รักด้วยตัวเอง

โดย “นายด่านมือหนึ่งไทยแลนด์” ได้กล่าวถึงการกลับบ้านเกิดในครั้งนี้ว่า “ทีมหยุดพักประมาณ 12 วัน ตัวผมเองอยู่ที่ เบลเยี่ยม ก็ไม่รู้จะทำไร เลยมองว่าเป็นโอกาสที่จะกลับประเทศไทย เพื่อมาเอาของใช้ที่จำเป็นและกลับมาเจอครอบครัว ส่วนตัวก็คงไม่ได้ไปเที่ยวไหน คิดว่าอาจมีทำธุระบ้าง และก็จะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวให้เต็มที่ ตอนนี้ผมยังไม่คิดว่าจะไปไหน

มือกาววัย 28 ปี จะใช้พักผ่อนส่วนตัวกับครอบครัวเป็นระยะเวลา 10 วัน โดยมีคิวเข้าชมเกมไทยลีกคู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในช่วงวันเสาร์นี้ ก่อนมีโปรแกรมเดินทางกลับไปรายงานตัวกับต้นสังกัดที่เบลเยียม วันที่ 10 มีนาคม 2561

RELATED NEWS