สดุดีผู้ยิ่งใหญ่!เลสเตอร์ เตรียมทำรูปปั้น คุณวิชัย หน้าสนามคิงพาวเวอร์

สดุดีผู้ยิ่งใหญ่!เลสเตอร์ เตรียมทำรูปปั้น คุณวิชัย หน้าสนามคิงพาวเวอร์

คุณต๊อบ อัยยวัฒน์ ลูกชายคุณวิชัย ประธานสโมสร เลสเตอร์ ผู้ล่วงลับ เตรียมสร้างรูปปั้นบิดา ไว้หน้าสนามคิง พาวเวอร์ เพื่อเป็นเกียรติกับทุกสิ่งที่ทำเพื่อสโมสร

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ เตรียมสร้างรูปปั้น คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธาน “จิ้งจอกสีน้ำเงิน” และ บิดาผู้เป็นที่รัก ไว้บริเวณหน้าสนามคิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม เพื่อเป็นการสดุดีความยิ่งใหญ่ขอผู้ชายคนนี้ ที่นำความสำเร็จเกียรติยศมากมายมาสู่สโมสร

คุณต๊อบ ได้โพสต์ข้อความผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่า “พวกเราคงไม่สามารถตอบแทนกับสิ่งที่ท่านทำไว้ให้กับสโมสรของพวกเรา แต่สำหรับผมในฐานะลูกชาย, ในฐานะครอบครัว และ ทุกๆคนที่เกี่ยวข้องกับ เลสเตอร์ ซิตี้ พวกเราจะมุ่งมั่นสร้างภาพความทรงจำของท่าน และ รักษามรดกที่ท่านได้สร้างเอาไว้

“พวกเราพร้อมที่จะพาสโมสรแห่งนี้เติบโตต่อไป สร้างสนามซ้อมที่ทันสมัยของพวกเรา และขยายสนามแข่งขันของสโมสร เพื่อทำให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ของท่านที่มีต่อ เลสเตอร์ ซิตี้ อีกอย่างผมวางแผนที่จะสร้างรูปปั้นของคุณพ่อ ไว้หน้าสนาม คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม แบบถาวร เพื่อให้เหมาะสมกับเกียรติของผู้ชายคนหนึ่งที่ทำให้ทุกอย่างให้เป็นไปได้ ท่านจะอยู่ในใจของพวกเราตลอดไป แบบไม่มีวันลืมเลือน”

RELATED NEWS