ได้เวลาบุญจัง! กุนซือ โกเบ เตรียมส่ง โก๋อุ้ม ลงอุ่นเครื่องเสาร์นี้

ได้เวลาบุญจัง! กุนซือ โกเบ เตรียมส่ง โก๋อุ้ม ลงอุ่นเครื่องเสาร์นี้

S  18128913

ธีราทร บุญมาทัน เตรียมที่จะได้รับโอกาสจาก ทาคายูกิ โยชิดะ กุนซือ วิสเซล โกเบ ในการลงเล่นเกมแรกให้กับทีมใหม่ในเกมอุ่นเครื่องพบ โอกินาว่า เสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้

ความเคลื่อนไหวของ ธีราทร บุญมาทัน ที่ได้เข้าไปเป็นสมาชิกใหม่ของ วิสเซล โกเบ เพื่อลุย เจ ลีก ของญี่ปุ่น ในฤดูกาล 2018 ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าตัวยังคงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอย่างต่อเนื่อง ภายในแคป์เก็บตัวของโอกินาว่า โดยการซ้อมววันนี้ ธีราทร ได้รับโอกาสลงไปเล่นสมอลไซส์เกมเป็นระยะเวลา 10 นาที ซึ่งกุนซือของ วิสเซล โกเบ ได้เน้นย้ำกับ ธีราทร ว่า ถ้าสามารถทำเกมรุกก็ขึ้นสูงได้เลย อย่าอยู่ต่ำ มิเช่นนั้นถ้าเสียบอลให้คู่แข่งจะถึงกรอบเขตโทษได้ง่าย อีกทั้งต้องเพรสซิ่งคู่แข่งให้เร็ว เพราะว่าทีมยังมีเกมรับยังไม่ดีนัก ทำให้อยากจะให้เปลี่ยนจากรับเป็นรุกที่เร็วขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งในวันเสาร์ที่ 3 ก.พ.นี้ ธีราทร บุญมาทัน จะได้โอกาสจาก ทาคายูกิ โยชิดะ กุนซือใหญ่ของทีม ในการลงเล่นเกมแรกให้กับ วิสเซล โกเบ ในเกมอุ่นเครื่องกับ เอฟซี โตเกียว เล่นกัน 2 ครึ่ง ครึ่งละ 45 นาที เวลา 11.00 น. จากนั้นเวลา 13.00 น. พบ โอกินาว่า เอสวี เล่นกัน 2 ครึ่ง ครึ่งละ 30 นาที ซึ่ง “บุญจัง”จะอยู่ในชุดที่สองของการลับแข้งครั้งนี้

RELATED NEWS