เจอร์ราร์ด เล่าถึงความรู้สึก! เมื่อ ร็อดเจอร์ส เดินมาบอกว่าจะซื้อ บาโลเตลลี่

เจอร์ราร์ด เล่าถึงความรู้สึก! เมื่อ ร็อดเจอร์ส เดินมาบอกว่าจะซื้อ บาโลเตลลี่

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ออกมารำลึกถึงเรื่องราวในอดีตเมื่อครั้งที่รู้ว่า ลิเวอร์พูล จะซื้อ มาริโอ บาโลเตลลี่ มาเสริมความคมในตำแหน่งกองหน้า

มาริโอ บาโลเตลลี่ หลังจากโชว์ฟอร์มได้ดีกับ เอซี มิลาน ก็ได้โอกาสย้ายกลับมายังศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง หลังจาก ลิเวอร์พูล ได้ยื่นข้อเสนอคว้าตัวมาด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ ซึ่งล่าสุดทาง สตีเว่น เจอร์ราร์ด ได้เล่าวินาทีที่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส สมัยยังคุม ลิเวอร์พูล และได้เดินมาบอกกับตนว่ากำลังจะซื้อ ‘เกรียนโอ้’ มาเสริมแกร่ง

‘ในฤดูกาลสุดท้ายของผม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ได้เดินมาหาผมที่ เมลวู้ด ช่วงกลางเดือนสิงหาคม เราได้พูดคุยกันที่สนามซ้อม เขาพูดว่า ‘เอ็งรู้ไหมว่าเราพลาดการเซ็นสัญญานักเตะไป 2-3 คน และผมไม่มีทางเลือกก็เลยต้องเดิมพัน’ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส หยุดพูดไปพักหนึ่ง ก่อนจะพูดขึ้นมาอีกครั้งว่า ‘การเดิมพันนั้นมันก็คือ มาริโอ บาโลเตลลี่ นี่แหละ’ พอได้ยินผมก็อุทานออกไปทันควันเลยว่า ‘อุ๊ โอ้วววว!”

สำหรับ มาริโอ บาโลเตลลี่ ได้โอกาสค้าแข้งอยู่ใน แอนฟิลด์ แค่ฤดูกาลเดียวเท่านั้น และก็ไม่ประสบความสำเร็จด้วย หลังได้ลงเล่นไป 28 เกม ยิงได้แค่ 4 ประตูเท่านั้น ก่อนจะปล่อยกลับไป เอซี มิลาน แบบยืมตัว และขายให้ นีซ ตามลำดับ

RELATED NEWS