ลอฟเรน ว่าไง? เมื่อคอบอล เทเสียงโหวตเลือก รามอส เป็น ‘กองหลังที่ดีที่สุดในโลก’

ลอฟเรน ว่าไง? เมื่อคอบอล เทเสียงโหวตเลือก รามอส เป็น ‘กองหลังที่ดีที่สุดในโลก’

ไม่รู้ว่า เดยัน ลอฟเรน จะรู้สึกยังไงและจะออกมาแสดงการตอบสนองอย่างไรบ้าง เมื่อ เซร์คิโอ รามอส ได้รับเสียงโหวตมาเป็นอันดับ 1 ว่า ‘นี่แหละคือกองหลังที่ดีที่สุดในโลก’

ลอฟเรน เปิดฉากแซะ รามอส มาพักใหญแล้วเนื่องจากไม่เห็นด้วยที่หลายคนต่างยกย่องให้เป็นกองหลังที่ดีที่สุดโลก ทั้งที่ ลอฟเรน มองว่า รามอส ชอบเล่นสกปรกและมักทำผิดพลาดให้เห็นอยู่ครั้ง แต่เพราะเป็นผู้เล่นของ เรอัล มาดริด และได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ติดกันหลายสมัยผู้คนก็เลยไม่ค่อยพูดถึงเรื่องนั้น แถมนอกจากนี้ยังเย้ยหยันใส่ รามอส อีกครั้งหลังจากทีมชาติ โครเอเชีย เป็นฝ่ายเอาชนะทีมชาติ สเปน ได้ 3-2 ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ถึงขั้น Live สด ให้เห็นกันทั่วทั้งโลกโซเชี่ยลเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามล่าสุดทางเว็บไซต์ Sportbible ได้ทำโพลสำรวจความคิดเห็นของแฟนบอลออกมาว่าใครกันคือ ‘กองหลังที่ดีที่สุดในโลก’ ซึ่งผลปรากฏว่า เซร์คิโอ รามอส มาวินเป็นอันดับ 1 ที่ 34 เปอร์เซนต์ เฉือนชนะ เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ของ ลิเวอร์พูล ที่ตามมาเป็นอันดับ 2 แค่ 1 เปอร์เซนต์เท่านั้น ส่วนอันดับ 3-4 เป็น ราฟาเอล วาราน ของ เรอัล มาดริด และ ดีเอโก้ โกดิน ของ แอตเลติโก มาดริด อันดับ 4 ที่ 19 และ 14 เปอร์เซนต์ตามลำดับ

RELATED NEWS