‘มู’ ดีใจไม่สุด ‘ผี’ คัมแบ็กเก็บชัย แต่เกมรับพลาดเยอะ

‘มู’ ดีใจไม่สุด ‘ผี’ คัมแบ็กเก็บชัย แต่เกมรับพลาดเยอะ

มูรินโญ่ ยอมรับยินดีที่ลูกทีม “ปีศาจแดง” คัมแบ็กกลับมาเก็บชัยเหนือ พาเลซ ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ยังติงเกมรับผิดพลาดมากเกินไป

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือคนเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งศึก พรีเมียร์ลีก ยังไม่พอใจแบบ 100% กับชัยชนะของลูกทีมเหนือ คริสตัล พาเลซ 3-2 เมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา แม้จะยินดีที่พลิกจากตามหลังกลับมาคว้า 3 แต้มสำคัญได้ แต่ยอมรับทีมมีความผิดพลาดมากเกินไป

เจ้านายใหญ่ของทีม “ปีศาจแดง” ให้สัมภาษณ์หลังพาทีมคว้า 3 คะแนน แซง ลิเวอร์พูล กลับขึ้นไปยึดพื้นที่รองจ่าฝูงอีกครั้งว่า

นี่เป็นเกมที่มหัศจรรย์ สำหรับคนที่ดูอยู่ที่บ้านและในสนาม แต่มันเป็นเกมที่ยากสำหรับผม เพราะทีมทำความผิดพลาดมากเกินไป เรามีทัศนคติที่มหัศจรรย์ และเล่นกันได้ดีในครึ่งหลัง แต่เราเล่นเกมรับผิดพลาด ผมไม่ได้พูดถึงแค่กองหลัง แต่พูดถึงทั้งทีม

ผมไม่ขอบให้ทีมเสียระเบียบอย่างที่เป็นในวันนี้ แต่ก็เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม เป็นการกลับมาที่มหัศจรรย์ และเป็นชัยชนะที่สำคัญมากสำหรับเราเพราะตอนนี้เราเหลืออีก 9 เกมจนจบฤดูกาล และมีแต้มห่างอันดับ 5 อยู่ 9 คะแนน (การลุ้นท็อปโฟร์) ซึ่งอาจไม่ได้มากแต่ก็ถือว่าโอเค

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในสถานการณ์ที่ดีกับการลุ้นท็อปโฟร์ แต่การเป็นแชมป์ถือว่ายาก เพราะแต้มตามหลังจ่าฝูง แมนเชสเตอร ซิตี้ ถึง 16 คะแนน ขณะที่เกมถัดไปคือเกมสำคัญกับ ลิเวอร์พูล ทีมแย่งรองจ่าฝูงกันในสัปดาห์หน้า

RELATED NEWS