แก้มือเอเชี่ยนคัพ! เจรับโคตรอึดอัดโดนถล่มไอจีหลังไทยตกรอบ

แก้มือเอเชี่ยนคัพ! เจรับโคตรอึดอัดโดนถล่มไอจีหลังไทยตกรอบ

ชนาธิป สรงกระสินธ์ เปิดใจโคตรอึดอัดหลังโดนแฟนบอลต่างชาติถล่มไอจี เหตุทีมชาติไทยตกรอบอาเซี่ยนคัพ พร้อมประกาศ ทีมชาติไทย จะกลับมาให้ได้ใน เอเชี่ยน คัพ

หลังจากที่ ทีมชาติไทย ตกรอบ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ในรอบรองชนะเลิศ ด้วยผลอเวย์โกล หลังเสมอกับ ทีมชาติมาเลเซีย 2 – 2 ล่าสุด ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เพิ่งกลับมาจากการเตะ เจลีก ที่ประเทศญี่ปุ่น และกำลังจะเข้าแคมป์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับลุย เอเชี่ยน คัพ กับ ทีมชาติไทย โดยเจ้าตัวได้เผยถึงผลงานทีมช้างศึกและความรู้สึกของตัวเองว่า

“ผมเฝ้าดูผลงานของเพื่อนๆ อยู่ตลอด และผมก็อยากมาเล่นมากๆ แต่มาไม่ได้ ต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนด้วย แต่ที่ผมทนไม่ได้ก็คือแฟนบอลชาติอื่นๆ มาถล่มไอจีผม มาว่าทีมชาติไทยของเรา”

“ซึ่งผมอยากจะบอกว่าทีมชาติไทยเป็นของทุกคน ถ้าชนะก็ชนะด้วยกัน ถ้าแพ้ก็แพ้ด้วยกัน ดังนั้นขอให้ทุกคนเชียร์ทีมชาติไทยของเรา และให้กำลังใจกันดีกว่า”

“และผมมั่นใจว่าเราจะกลับมาได้ใน เอเชี่ยน คัพ ผมมั่นใจเราต้องผ่านเข้ารอบได้แน่นอน”

สำหรับโปรแกรมรอบแบ่งกลุ่มในศึกเอเชี่ยนคัพ 2019 ของทีมชาติไทย ประกอบด้วย วันที่ 6 ม.ค. 62 พบ อินเดีย ที่สนามอัล นาห์ยาน สเตเดียม (เมืองอาบูดาบี) , วันที่ 10 ม.ค.62 พบ บาห์เรน ที่สนาม อัล มัคตูม สเตเดียม (นครดูไบ) และวันที่ 14 ม.ค.62 พบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่สนาม ฮัซซา บิน ซายิด สเตเดียม (เมืองอัล ไอน์)

RELATED NEWS