ทศพร จ่อฟ้องฟีฟ่าหลังโดน “เทโร” เบี้ยวค่าเซ็นสัญญา 2 ปี 1 ล้าน

ทศพร จ่อฟ้องฟีฟ่าหลังโดน “เทโร” เบี้ยวค่าเซ็นสัญญา 2 ปี 1 ล้าน

ทศพร ศรีเรือง เตรียมยื่นฟ้องฟีฟ่า หลังโดนอดีตต้นสังกัด “โปลิศ เทโร” เบี้ยวค่าเซ็นสัญญา 2 ปี 1 ล้านบาท

บริษัทเอเจนซี่ ฝ่ายดูแลสิทธิประโยชน์ ของ “เอ้” ทศพร ศรีเรือง ผู้รักษาประตูวัย 28 ปี ออกมาให้ข่าว เกี่ยวกับกรณีขอพิพาท ระหว่างเจ้าตัว กับอดีตต้นสังกัดเก่า โปลิศ เทโร ที่ปรากฏว่า มีการค้างค่าเซ็นสัญญากันอยู่ 2 ปี จำนวน 1 ล้านบาท โดยขณะนี้ ยังไม่มีการไกล่เกลี่ยให้เสร็จสิ้นและอาจจะไม่ได้เงิน เพราะสัญญากำลังจะสิ้นสุดลงในสิ้นปีนี้

ผู้จัดการส่วนตัวของ “เอ้” ทศพร เปิดเผยว่า “เป็นนักเตะในสังกัด โปลิศ เทโร แต่ปัจจุบันผ่านไป2ปีสุดท้าย เงินเดือนออกปกติ แต่ไม่ได้ค่าเซ็นต่อปี มา 2 ปีแล้ว ในปีแรกทวงถามฝ่ายบริหาร “เสี่ยแมน”นายธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมโปลิศ เทโร ตลอด แต่ก็ได้รับการบ่ายเบี่ยงจนล่วงผ่านไป ในปีที่ 2 ในครึ่งปีแรกก็ยังตามคอยสอบถาม กับ เสี่ยแมน ธัญญะ ก็เหมือนเดิม รวมถึงเคยให้ทนายส่งจดหมายทวงถามไปแล้ว”

บริษัทเอเจนซี่ เปิดเผยความจริงอีกว่า “โดยจำนวนที่ โปลิศ เทโร ต้องจ่าย ก็คือ 1 ล้านบาท ค่าเซ็นสัญญา 2 ปี จำนวน ปีละ 5 แสนบาท ซึ่งสุดท้ายไปส่งเรื่องร้องเรียนไปยัง บริษัท ไทยลีก ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก่อนที่สัญญาจะสิ้นสุดลงในปีนี้ แต่ไทยลีก เองก็ติดตามความคืบหน้าให้ช้า โทรไปหลายครั้งก็ได้รับคำตอบเหมือนเดิม คือส่งหนังสือไปแจ้ง แต่ไม่มีการตอบกลับ ทั้งที่วันไปยื่น บ.ไทยลีก เราก็ให้เอกสารทุกอย่างครบถ้วน”

ทั้งนี้ บริษัทเอเจนซี่ ของ ทศพร ศรีเรือง ยืนยันว่า ถ้าไม่ได้เรื่องยุติ อาจตัดสินใจฟ้องศาล และส่งเรื่องไปฟีฟ่าเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม โดยล่าสุด เจ้าตัว ได้ย้ายไปเฝ้าเสาให้ ตราด เอฟซี ทีมน้องใหม่ไทยลีก 2019 เรียบร้อยแล้ว

RELATED NEWS