กวินทร์ พร้อมบินไหม? ตอง อัพเดตอาการบาดเจ็บล่าสุดก่อนบู๊ อช.คัพ

กวินทร์ พร้อมบินไหม? ตอง อัพเดตอาการบาดเจ็บล่าสุดก่อนบู๊ อช.คัพ

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารทีมชาติไทย เผยตอนนี้อาการดีขึ้นแต่ก็ยังซ้อมไม่ได้เต็มที่ เรื่องลุยเอเชี่ยนคัพ ยังไม่แน่ใจอยู่ที่การตัดสินใจของโค้ช ส่วนตัวไม่กังวล ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย

ยังเป็นเรื่องที่แฟนบอลไทยต้องลุ้นหนักสำหรับอาการบาดเจ็บที่นิ้วเท้าของ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ นายทวารมือหนึ่งทีมชาติไทย ที่เจ็บมาจากต้นสังกัดในเบลเยี่ยม ซึ่งถึงเวลานี้เจ้าตัวยังไม่สามารถลงซ้อมแบบเต็มที่กับเพื่อนร่วมทีมได้ โดยล่าสุดในการฝึกซ้อมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (24 ธ.ค.) นายทวารร่างบึ๊ก ได้ออกมาอัพเดตอาการบาดเจ็บล่าสุดว่า

“เรื่องของสภาพร่างกาย ถ้าเป็นเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันมันก็ดีขึ้น ปกติไม่มีปัญหา แต่เรายังไม่ได้ลองซ้อมหรือลองวิ่งดูแบบเต็มที่ แต่ถ้าถามว่าอาการดีขึ้นไหม ก็รู้สึกว่าดีขึ้นมากครับ”

กวินทร์ ได้อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของตัวเองว่า “มันเป็นอาการปลายเส้นประสาทที่เท้าระหว่างร่องนิ้วเท้า ซึ่งอาจจะเกิดจากโดนบีบหรือโดนกระแทกมาในการแข่งขัน ทำให้มันระคายเคืองแล้วก็เกิดอาการอักเสบ เวลาใส่สตั๊ดแล้วลงไปวิ่งมันก็จะเจ็บแปล๊บๆ ที่นิ้วเท้าครับ”

“ตอนนี้ก็ทำได้แต่ดูเพื่อนๆ ซ้อม ส่วนตัวก็อึดอัดเหมือนกันและทรมาน อยากลงไปซ้อมกับเพื่อนๆ”

ส่วนเรื่องการตัดตัว 23 คนสุดท้าย นั้น นายทวารมือหนึ่งทีมช้างศึก เผยว่า “ส่วนตัวไม่ได้กังวลอะไรกับเรื่องนี้ เพราะมันก็ต้องดูตามอาการไป ซึ่งเราเองไม่ได้เป็นคนตัดสินใจ ทุกอย่างก็อยู่ที่โค้ช และเราก็ต้องปรึกษากับคุณหมอด้วย ส่วนตัวก็หวังว่าจะฟิตทันและได้ไปเอชี่ยน คัพ ครั้งนี้”

RELATED NEWS