รอดูผลงานปีหน้า!! นิวฉ่ำยิ้มแผลที่เข่าหายสนิทแล้ว

รอดูผลงานปีหน้า!! นิวฉ่ำยิ้มแผลที่เข่าหายสนิทแล้ว

มิดฟิลด์ตัวเก่ง สมุทรปราการซิตี้ เผย เวลานี้สภาพร่างกายกลับมาสมบูรณ์เกือบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว พร้อมขอโฟกัสการทำผลงานเพื่อช่วยทีมอย่างเต็มที่ก่อน ย้ำ ยังไม่มองเรื่องกลับติดทีมชาติ เพราะเชื่อมั่นหากทำผลงานได้ดีกับสโมสรฯ โอกาสกลับไปติดทีมชาติก็จะมาถึงเอง

ความเคลื่อนของทีม “สมุทรปราการซิตี้” ที่กำลังเดินหน้าฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมในการลุยศึกฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2019 ล่าสุด “นิว” พัรดนย์ ฉ่ำรัศมี มิดฟิลด์ตัวเก่งดีกรีทีมชาติไทยของทีมได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องสภาพร่างกายของตนเองในเวลานี้ว่า

“หลังจากที่ได้ลงสนามมาในช่วงปลายฤดูกาลและได้พักในช่วงปิดเลกจนถึงการได้กลับมาฝึกซ้อม ตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องแบบเต็มที่เมือวันเสาร์ที่ผ่านมา ต้องบอกเวลานี้สภาพร่างกายมีความสมบูรณ์เกือบจะร้อยเปอร์เซ็นเพราะอาการบาดเจ็บที่บริเวณหัวเข่านั่นก็ไม่มีปัญหาแล้ว และตนสามารถความมั่นใจในการเล่นมากขึ้นทำให้ในฤดูกาลนี้ ผมหวังว่าจะสามารถกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีอีกครั้ง เพื่อช่วยทีมในฤดูกาล 2019 ได้อย่างเต็มที่”

พีรดนย์ กล่าต่ออีกว่า “ส่วนเรื่องเป้าหมายในการกลับไปติดทีมชาติไทย ตอนนี้ผมยังไม่ได้มองไปถึงจุดนั้น เพราะในปีที่ผ่านมามีผมมีโอกาสน้อย เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนด้วย ทำให้เวลานี้ผมจึงอยากโฟกัสการเล่นเพื่อสโมสรฯ ส่วนทีมชาติคงให้เป็นหน้าที่ของโค้ช เพราะผมเชื่อว่าหากเราทำผลงานได้ดีกับสโมสรฯ เวลานั้นโอกาสจะกลับมาเราอีกครั้งแน่นอน”

RELATED NEWS