งามไส้! คาร์ราเกอร์ หัวร้อนถุยน้ำลายใส่แฟน ‘ผี’

งามไส้! คาร์ราเกอร์ หัวร้อนถุยน้ำลายใส่แฟน ‘ผี’

โชเชี่ยลแห่แชร์คลิป! คาร์ราเกอร์ หัวร้อนจัด อัดอั้นทนไม่ไหว ถุยน้ำลายใส่แฟน “ผีแดง” น่ารำคาญ ตามล้อสกอร์ศึก “แดงเดือด” ไม่เลิก

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตแนวรับของ ลิเวอร์พูล ทีมใน พรีเมียร์ลีก ทนไม่ไหวโดนแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อริตลอดกาลตามล้อเรื่องทีมแพ้ในศึก “แดงเดือด” ที่เจอกันเมื่อ 10 มีนาคมไม่เลิก จนสุดท้ายระงับอารมณ์ไม่อยู่ ถุยน้ำลายใส่จนเลยเถิดไปโดนหน้าลูกสาวของคู่กรณี ก่อนสุดท้ายต้องออกมาขอโทษกันจ้าละหวั่น

เหตุการณ์ดังกล่าวปรากฎออกมาในคลิปที่แชร์กันบนอินเตอร์เน็ต โดยคนถ่ายคือแฟนบอล “ปีศาจแดง” คนดังกล่าวที่ก่อเรื่องขับรถตามล้อ คาร์ราเกอร์ ไปตามถนน จนสุดท้ายเขาก็เปิดกระจกออกมา แล้วถ่มน้ำลายก้อนใหญ่ใส่กองเชียร์ไร้มารยาท แต่ก็พลาดไปโดนลูกสาววัย 14 ปีที่นั่งอยู่ในรถด้วย

อย่างไรก็ตาม คาร์ราเกอร์ จัดการโทรศัพท์หาคู่กรณีและลูกสาวกลางรายการวิจารณ์เกม พรีเมียร์ลีก ของช่อง สกายสปอร์ต เมื่อวันอาทิตย์ว่า “ผมโทรมาเพราะอยากขอโทษ ผมหวังว่าคุณจะโอเค” ขณะเดียวกันเขาก็ให้สัมภาษณ์ในรายการด้วยว่า

“มันดูมากไปหน่อย เขาล้อ เฮ้ เจมี่ สกอร์ 2-1 ว่ะ อยู่หลายรอบ ผมขับหนีไปแล้ว แต่เขาก็ยังตามมาพูดไม่เลิก ผมเลยหัวร้อน ผมไม่ควรทำแบบนั้น แต่ผมก็คิดว่าคนโตๆ แล้วไม่น่าทำแบบนั้น ตามล้อไม่เลิกทั้งๆ ที่มีลูกสาวนั่งอยู่ในรถด้วยเนี่ยนะ?”

RELATED NEWS