หวังไปแบ่งกลุ่ม! “บิ๊กฮั่น” เชื่อมือบอร์จีสพากว่างฯสู้ซานเฟรซเซ่ได้แน่

หวังไปแบ่งกลุ่ม! “บิ๊กฮั่น” เชื่อมือบอร์จีสพากว่างฯสู้ซานเฟรซเซ่ได้แน่

บอสใหญ่กว่างโซ้งมหาภัย เชื่อมือ โชเซ่ อัลเวส บอร์จีส จะพาทีมต่อกรกับซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่าได้แน่ แม้ทีมเสียเปรียบในการไปเล่นเป็นทีมเยือน

“บิ๊กฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงการเตรียมทีม โดยเฉพาะในรายการเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2019 ที่ทีมได้สิทธิ์ลงแข่งขันในฐานะทีมแชมป์บอลถ้วยเอฟเอ คัพ โดยจะประเดิมสนามรอบเพลย์ออฟ รอบที่ 2 พบกับผู้ชนะในคู่ระหว่าง เซเรส เนกรอส (ฟิลิปปินส์) หรือย่างกุ้ง ยูไนเต็ด (เมียนมา) ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งถ้าหากทีมกว่างโซ้งผ่านไปได้ จะต้องออกไปเยือนซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ในรอบที่ 3 วันที่ 19 กุมภาพันธ์นี้

โดยบอสใหญ่เชียงราย กล่าวว่า “สำหรับในรายการนี้ รอบที่ 2 ผมมองว่าด้วยคุณภาพของไทยลีกที่สูงกว่าทั้งลีกฟิลิปปินส์ หรือเมียนมา เราคงผ่านไปได้ ซึ่งเราก็เตรียมพร้อมสำหรับการดวลกับซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ทีมเก่าของมุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา มาพอสมควร ตัวโชเซ่ อัลเวส บอร์จีส ก็มีการเช็คฟอร์มพวกเขามาตั้งแต่ซีซั่นก่อน ซึ่งเราได้เห็นว่าทีมนี้เล่นสไตล์รับเน้นรอโต้กลับใช้กองหน้าบราซิล เป็นตัวชูโรง แต่เกมรับพวกเขายังมีข้อผิดพลาดอยู่หลายๆจุด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญทำให้ทีมพลาดแชมป์เจลีกปีก่อนด้วย”

“ตอนนี้ทีมงานทำการบ้านและวิเคราะห์ซานเฟรซเซ่อย่างละเอียด อีกทั้งพวกเขามาปรีซีซั่นฝึกซ้อมที่เมืองไทย เราคงได้เห็นฟอร์มและแท็คติกวิธีการเล่นของทีมรองแชมป์เจลีกที่จะใช้กับเรา อาจจะมีข้อเสียเสียเปรียบในการไปเล่นเป็นทีมเยือนและสภาพอากาศ แต่เกมนี้เป็นบอลนัดเดียว เชื่อว่าเรามีโอกาสเข้ารอบแบ่งกลุ่ม” 

RELATED NEWS