พี่ชายผม! โค้ชวังเข้าใจหัวอก “เดอะแบน” หลังขอลากิเลน

พี่ชายผม! โค้ชวังเข้าใจหัวอก “เดอะแบน” หลังขอลากิเลน

Summary

  • โค้ชวัง กุนซือ ประจวบ พูดชัดจุดเปลี่ยนของเมืองทองคือการขาดตัวหลักไปหลายคน
  • พีที ประจวบ ชนะ เมืองทอง 6 - 1 คือชัยชนะที่ขาดลอยที่สุดของ "ต่อพิฆาต" ในไทยลีกปีนี้

โค้ชวัง กุนซือ พีที ประจวบ เอฟซี เผยความเห็นถึงการลาออกของ ธชตวัน ศรีปาน หลังเกมที่ลูกทีมถล่มเอาชนะ เมืองทองฯ 6-1

ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรพีที ประจวบ เอฟซี ออกมาแสดงความเห็นถึงการประกาศลาออกจากเก้าอี้กุนซือ เมืองทอง ยูไนเต็ด ของ ธชตวัน ศรีปาน ที่บุกมาแพ้ “ต่อพิฆาต” 1-6 ถึงสามอ่าว สเตเดียม

“กิเลนผยอง” โดน “ต่อพิฆาต” เปิดรังถล่มไปถึง 1-6 ส่งผลให้หลังจบการแข่งขัน “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปานกุนซือของทีมได้ประกาศแยกทางกับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อย แม้ก่อนเปิดฤดูกาล 2018 เพิ่งขยายสัญญากับทีมไปอีก 2 ปี อย่างไรก็ตามยังต้องรอการพิจารณาของบอร์ดสโมสรต่อไป

“นี่เป็นครั้งแรกของประจวบที่มีแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจเยอะมาก และมันเป็นแรงบันดาลใจให้เด็กๆมีความฮึกเหิมสูงอีกอย่างได้เจอกับบิ๊กทีมทำให้ทุกคนมีความตั้งใจมากขึ้น” 

“วันนี้เราทำงานได้โอเคเกมรุกเราค่อนข้างที่จะทำงานได้ดีกับผลสกอร์นี่ผมคิดว่าเกิดคาดอาจะเป็นจังหวะเกมที่เราได้เร็วเลยทำให้เกมมันไหล ส่วนเรื่องลุ้นแชมป์คงไม่ถึงขนาดนั้นเราคงเป็นแมตช์ต่อแมตช์มากกว่า เพราะมีข้อผิดพลาดอีกเยอะที่ต้องแก้ไข และก็ต้องรักษามาตรฐานตัวเองให้ได้ การเล่นนอกบ้านเราก็เสียประตูเยอะ”

“ตามที่ผมเห็นผมมองว่า เมืองทองฯ มีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นเยอะ และการที่มาเยือนทีมเล็กผมรู้สึกว่ามันมีความท้าทายมากกว่า”

“พี่แบนเป็นพี่ชายผม แต่ด้วยความต้องการที่มันเยอะแม้ว่าสภาพตัวผู้เล่นบางครั้งไม่ได้อยู่ในยุคที่พีคเสียทั้งอุ้ม เจ ตอง มุ้ย มันมีผลเยอะ ผมมองว่าตรงนี้ล่ะมันเป็นจุดเปลี่ยนเหมือนกัน” 

RELATED NEWS