เข้าใจเสียงด่า! ‘ผมมีความสุขมากกับ ตราหมี และ มาดริด เป็นอดีตไปแล้ว’ : โมราต้า

เข้าใจเสียงด่า! ‘ผมมีความสุขมากกับ ตราหมี และ มาดริด เป็นอดีตไปแล้ว’ : โมราต้า

โมราต้า เปิดใจถึงประเด็นที่แฟนบอล แอต. มาดริด บางกลุ่ม โห่ใส่ตนเอง เนื่องจากไม่พอใจที่สโมสรไปคว้าตัวมา โดยยืนยัน มาดริด เป็นอดีตไปแล้ว

อัลบาโร่ โมราต้า ว่าที่กองหน้าป้ายแดงของ แอตเลติโก มาดริด เอ่ยปากให้สัมภาษณ์ ภายหลังจากผ่านขั้นตอนการตรวจร่างกายเรียบร้อย โดยพูดถึงประเด็นที่แฟนบอล “ตราหมี” โห่ใส่ตนเอง เนื่องจากเคยเป็นผู้เล่น เรอัล มาดริด คู่อริร่วมเมือง ซึ่งเจ้าตัวยืนยันพร้อมพิสูจน์ตัวเอง และ กล่าวว่า “ราชันชุดขาว” เป็นอดีตไปแล้ว

ย้อนกลับไปในเกมที่ “ตราหมี” เปิดบ้านเอาชนะ เกตาเฟ่ 2-0 นั้น ได้มีแฟนบอลบางกลุ่ม รู้สึกไม่ชอบใจสโมสรที่ไปเอาตัว โมราต้า มาร่วมทีม เนื่องจากเคยเป็นเด็กเก่า เรอัล มาดริด ถึงขั้นตะโกนกันว่า “เราไม่ต้องการ โมราต้า เราต้องการ บอร์ฆา การ์เซส (หัวหอกดาวรุ่ง)’

ล่าสุด โมราต้า กล่าวถึงประเด็นดังกล่าว หลังตรวจร่างกายกับ “ตราหมี” เรียบร้อย โดยระบุว่า “ผมมีความสุขมากที่ได้กลับมาเมืองมาดริด อีกครั้ง ผมรอเวลานี้มาหลายวันแล้ว ผมโคตรมีความสุขเลยตอนนี้ และ ต้องการให้ทุกอย่างมันเสร็จสิ้นเสียที เพราะผมจะได้เริ่มฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งคนที่อยู่กับผมมาตลอด จะรู้ดีว่าผมรู้สึกอย่างไร”

“ส่วนเรื่องที่แฟนบอลโห่นะเหรอ ? มันเป็นเรื่องปกติที่ผู้คนมีความรู้สึกนึกคิด เพราะผมเคยอยู่กับ เรอัล มาดริด มาก่อน แต่ผมรู้ดีว่าผมต้องทำอะไร ผมเริ่มต้นเล่นฟุตบอลกับ แอตเลติโก มาดริด เป็นทีมแรกตอนเด็กๆ ผู้คนรู้ดีว่าผมเกิดมาจากที่ไหน พวกเขารู้ประวัติผมดี รวมถึงสิ่งที่ผมจะสื่อมันออกไปด้วย และอดีตมันก็คืออดีต ผมภูมิใจกับสิ่งนี้”

RELATED NEWS

คูลิบาลี่ ย้ายทีม