เซอร์เด็จ เผยสิ่ง “สิงห์เจ้าท่า” เหนือกว่าทีมอื่นๆ ในไทยลีก

เซอร์เด็จ เผยสิ่ง “สิงห์เจ้าท่า” เหนือกว่าทีมอื่นๆ ในไทยลีก

เซอร์เด็จ กุนซือท่าเรือ เผยปีนี้นักเตะทีมการท่าเรือ จะฟิตกว่าเดิม และไม่เจ็บง่ายแน่นอน พร้อมทั้งมั่นใจว่าสิงห์เจ้าท่า เป็นทีมที่มีทีมเวิร์คที่สุด และเกมรุกจัดจ้านที่สุดด้วย

จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่ทีม “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ออกมาเปิดเผยสภาพความพร้อมก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ 2019 สุดสัปดาห์นี้ ว่า “สำหรับทีมการท่าเรือ ตอนนี้เราพร้อมแล้วที่จะลงเล่นฤดูกาลใหม่ในศึกไทยลีก

ซึ่งปีนี้เรามีการเตรียมความพร้อมที่ดีมากๆ โดยเฉพาะการแก้ปัญหาจากปีที่แล้วคือเรื่องนักเตะบาดเจ็บเยอะ ซึ่งปีนี้มาดามแป้ง ได้มีการเปลี่ยนแปลงสตาฟฟ์ฟิตเนสใหม่ทั้งหมด รวมทั้งนำเทคโนโลยี เข้ามาช่วยในการฝึกซ้อม

และการปรับเรื่องโภชนาการ อาหารเสริมต่างๆ ทำให้ผมมั่นใจว่านักเตะของเราจะแข็งแกร่ง และฟิต ไม่มีปัญหาเรื่องบาดเจ็บง่าย เหมือนปีที่แล้วแน่นอน”

พร้อมกันนี้ กุนซือร่างท้วม ยังเผยถึงสิ่งที่ทีมเจ้าท่ามีดีกว่าทีมอื่นด้วยว่า “ผมคิดว่าปีนี้เรามีทีมเวิร์คที่ดีมากๆ และน่าจะดีที่สุดด้วย อีกทั้งผมก็มั่นใจว่าทีมเรามีเกมรุกที่ดีและจัดจ้าน ซึ่งแฟนบอลการท่าเรือ จะได้ดูเกมรุกที่มันส์และสนุกกว่าเดิมแน่นอน”

สำหรับโปรแกรมนัดเปิดสนามของทีมการท่าเรือ เอฟซี ในศึกไทยลีก 2019 จะออกไปเยือนสิงห์ เชียงรายฯ ในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.นี้ เวลา 19.00 น.

RELATED NEWS