ทุ่ม200ล้าน! “มาดามแป้ง” นำทัพท่าเรือเปิดตัวซีซั่น2019

ทุ่ม200ล้าน! “มาดามแป้ง” นำทัพท่าเรือเปิดตัวซีซั่น2019

“มาดามแป้ง” พาลูกทีมการท่าเรือ เอฟซี เปิดตัวอย่างเป็นทางการในซีซั่น 2019 พร้อมเปิดตัวชุดแข่งใหม่เหย้า และเยือน โดยงบประมาณการทำทีมปีนี้อยู่ที่ 200 ล้านบาท พร้อมสโลแกนสโมสร“นักสู้หัวใจสิงห์-Heart of the Lion”

ณ สนามแพท สเตเดี้ยม สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. นำโดย “มาดามแป้ง”     นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรฯ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนและแฟนสิงห์เจ้าท่า ร่วมเปิดตัวสโมสรฤดูกาล 2019 อย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด นักสู้หัวใจสิงห์-Heart of the Lion พร้อมกับเปิดตัวเสื้อแข่งขันฤดูกาลนี้อย่างยิ่งใหญ่ ปิดท้ายด้วยการมอบความสุขให้แฟนบอลกับมินิคอนเสิร์ตพาราด็อก

ด้าน มาดามแป้ง แม่ทัพหญิงสิงห์เจ้าท่า ก็เผยถึงความภูมิใจกับผลงานในฤดูกาลล่าสุด และเป้าหมายของ         การท่าเรือ เอฟ.ซี. ในปีนี้ ว่า “ปีที่ผ่านมา ท่าเรือทำผลงานอยู่ในอันดับที่ 3 ทั้งยังมีคะแนนสูงสุดต่อหนึ่งฤดูกาล นับตั้งแต่เข้าร่วมการแข่งขันไทยลีก คือ 61 คะแนน ที่สำคัญ เรามีโอกาสที่จะได้เพลย์ออฟการแข่งขันเอเอฟซีแชมป์เปี้ยนส์ลีก 2019 ด้วย ผลงานทั้งหมดนี้ นอกจากการทำงานเป็นอย่างดีของทีมงาน นักฟุตบอล และพลังใจ ที่ได้รับจากแฟนบอลแล้ว อีกแรงหนุนสำคัญ ที่นำพาให้เราเดินไปถึงความสำเร็จต่างๆ นั้น ก็คือการที่เรามีผู้สนับสนุนใจดี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในทุกการแข่งขันด้วย”

“ปีนี้ เราจะมุ่งมั่น ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้างชื่อและเกียรติประวัติให้กับสโมสร ภายใต้งบประมาณ 200 ล้านบาทขึ้น เราจะช่วยกันทำงานอย่างหนักเพื่อความฝันของแฟนบอล เราจะสู้ไปพร้อมๆกัน ทั้งในสนามและนอกสนาม ด้วยจิตวิญญาณ ของนักสู้หัวใจสิงห์”

นอกจากนี้ การท่าเรือ เอฟ.ซี. ยังเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่จากแบรนด์แกรนด์สปอร์ต ชุดเหย้าแสด-น้ำเงิน เอกลักษณ์ของสโมสรฯ รูปแบบลายเส้นสีแสด 3 เส้น พุ่งทะยานสู่ด้านบนของเสื้อที่เป็นโทนสีน้ำเงินเข้ม สื่อถึงผลงานในปี 2018 และเราจะไม่หยุดยั้งเป้าหมายไว้เท่านี้ โดยยังนำสีแสดมาเสริมไว้ที่ปลายแขนเสื้อ อันสื่อถึงพลังของแฟนบอลทุกคน ที่เป็นแรงหนุนสำคัญของทีมตลอดมา

 

RELATED NEWS