จ่าฝูงแล้วไง!! อภิวัฒน์รับเกมเยือนแพทฯ อะไรก็เกิดขึ้นได้

จ่าฝูงแล้วไง!! อภิวัฒน์รับเกมเยือนแพทฯ อะไรก็เกิดขึ้นได้

อภิวัฒน์ เพ็งประโคน กองหน้า พีทีที ระยอง ยอมรับทีมเจองานหนักแน่นอนในเกมที่ต้องไปเยือน แพท สเดเตี้ยม ของ เจ้าท่า ในเกมไทยลีกนัดที่ 4 ในสุดสัปดาห์นี้

อภิวัฒน์ เพ็งประโคน กองหน้าชาวไทยของ พีทีที ระยอง น้องใหม่แห่งไทยลีกในปีนี้ ที่เพิ่งยิงประตูแรกของตัวเอง และพาทีมคว้า 3 แต้มแรกในฤดูกาลนี้ด้วยชัยชนะเหนือ สมุทรปราการ ซิตี้ 2 – 1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจกับ “ทีมงานขอบสนามบอลไทย” ถึงการเก็บ 3 แต้มในเกมล่าสุด รวมไปถึงการต้องเล่นกับ “จ่าฝูงไทยลีก” อย่าง การท่าเรือ เอฟซี ในสุดสัปดาห์นี้ด้วยว่า

“ดีใจมากครับกับ 3 แต้มแรกในฤดูกาลนี้ที่ทีมช่วยกันทำได้สำเร็จจนได้ มันไม่ง่ายเลยกับทุกๆ คะแนนที่ต้องทำให้ได้ ส่วนประตูของผมด้วยที่ยิงได้ถือว่ามาในช่วงสำคัญพอดี ทำให้ทีมคลายความกดดันลงไปได้เยอะเลย”

“ส่วนเกมหน้าที่พวกเราต้องไปเยือน แพท สเดเตี้ยม ของ การท่าเรือ เอฟซี แน่นอนว่าการเอาแต้มออกจากที่นั่นเป็นเรื่องยากอยู่แล้ว แต่ก็ใช่ว่ามันจะเกิดขึ้นไม่ได้ พวกผมพร้อมทำเต็มที่เหมือนเดิมครับ”

สำหรับ พีทีที ระยอง มีโปรแกรมเล่นไทยลีกในสุดสัปดาห์นี้ วันที่ 17 มี.ค. ด้วยการบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในเวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

RELATED NEWS