ไร้แผนเด้ง! เฮงซัง หนุน “โกรัน” คุมฉลามชลจบซีซั่น

ไร้แผนเด้ง! เฮงซัง หนุน “โกรัน” คุมฉลามชลจบซีซั่น

“เฮงซัง” วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิคชลบุรี เอฟซี เปิดเผยทัพฉลามชล ไม่มีแผนปลด โกรัน บาร์ยัคทาเรวิช ออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนแน่นอน นอกจากนี้ยังได้การันตีอนาคตการทำทีมครบเทอม

ชลบุรี เอฟซี อดีตแชมป์ไทยลีก ฤดูกาล 2007 ที่ร้างราความสำเร็จมายาวนานกว่า 10 ปี แถมผลงานในซีซั่น 2018 ทัพฉลามชลเก็บได้เพียง 4 คะแนนจาก 5 นัดแรก รั้งอันดับ 15 อยู่กลุ่มโซนตกชั้น นับว่าเป็นผลงานแย่ที่สุดนับตั้งแต่เลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดแดนสยาม เมื่อ 13 ปีที่แล้ว

ทำให้เกิดกระแสข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าทาง โกรัน บาร์ยัคทาเรวิช กุนซือเยอรมนีเชื้อสายบอสเนีย ส่อแววถูกเด้งออกจากตำแหน่งเป็นโค้ช “ฉลามชล” กลางฤดูกาลเป็นหนแรก

“เฮงซัง” วิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคสมาคมฟุตบอลไทย และ ชลบุรี เอฟซี ระบุว่าทีมจะไม่เปลี่ยนแปลงตำแหน่งโค้ชแน่นอน และโกรัน จะอยู่คุมทีมต่อไป

เรายืนยันคำเดิมว่าสโมสรชลบุรี ไม่มีแผนเปลี่ยนแปลงตำแหน่งโค้ชกลางฤดูกาล เนื่องจากเรายังหนุนหลังโกรัน เหมือนเดิม เราอยากให้เขาคลี่คลายปัญหาแท็คติก ภายในทีมก่อน ผมยังเชื่อว่าเขาสามารถพัฒนาทีมให้ดีขึ้นได้แน่ ประกอบกับเรายึดนโยบายเดิมที่จะไม่มีการปลดโค้ชระหว่างซีซั่น มันไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อทีมเลย และตัวโกรัน จะได้อยู่คุมทีมจบฤดูกาลนี้แน่นอน

สำหรับเกมไทยลีก นัดต่อไปของทัพฉลามชล สัปดาห์นี้จะออกไปเยือนโปลิศ เทโร ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.

 

RELATED NEWS