คาร์ร่า เปิดใจ เหตุใดไม่กังวลใจสักนิด แม้ บาเยิร์น ตามหยอด คล็อปป์ คุมทัพ

คาร์ร่า เปิดใจ เหตุใดไม่กังวลใจสักนิด แม้ บาเยิร์น ตามหยอด คล็อปป์ คุมทัพ

คาร์ราเกอร์ เปิดเผยเหตุผลที่ตนเองมั่นใจว่า คล็อปป์ จะไม่ย้ายไปคุมทีม บาเยิร์น ต่อให้ตำนาน “เสือใต้” จะตามหยอดไปคุมทีมอยู่ตลอดก็ตาม

เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง ลิเวอร์พูล อธิบายถึงเหตุผลที่ไม่ได้รู้สึกหนักหน่วงใจเลยแม้แต่นิดเดียว ต่อให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ “หงส์แดง” จะมีข่าวเชื่อมอาจเป็นกุนซือคนต่อไปกับ บาเยิร์น มิวนิค เพราะมั่นใจว่า “เดอะ นอร์มอล วัน” จะไม่มีทางไปคุมทีมแบบ “เสือใต้” หรือ เรอัล มาดริด เนื่องจาก 3 สโมสรที่ผ่านมา คล็อปป์ จะเลือกที่สร้างขึ้นมา เพื่อต่อกรกับยักษ์ใหญ่ และ จะได้แสดงศักยภาพฝีมือการกุมบังเหียนได้เต็มที่

คาร์ร่า กล่าวถึงเรื่องนี้ ถึงแม้ ฟร้านซ์ เบ็คเคนเบาเออร์ ตำนานแข้ง เสือใต้ หยอดว่า คล็อปป์ เหมาะคุม บาเยิร์น โดยระบุว่า “มันไม่ได้สร้างความกังวลให้กับผมเลยนะ ไอเรื่องที่ ฟร้านซ์ เบ็คเคนเบาเออร์ บอกว่า คล็อปป์ เป็นกุนซือที่เพอร์เฟ็คท์สำหรับ บาเยิร์น มิวนิค”

“เพราะถ้าไปดูประวัติการคุมทีมของ คล็อปป์ เขาเพิ่งคุมทีมมา 3 สโมสร และ เป็นสโมสรที่ไม่ได้อยู่ในประเภทเดียวกันกับ บาเยิร์น มิวนิค หรือ เรอัล มาดริด ด้วยซ้ำ เนื่องจาก คล็อปป์ มักจะอยู่กับทีมที่รู้สึกว่า คุณจะต่อสู้กับเหล่าทีมยักษ์ใหญ่ได้อย่างไร เพราะสิ่งนั้นมันจะทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ โชว์ศักยภาพออกมาได้มากที่สุด”

RELATED NEWS