เอร์เรร่า ร่ายยาว… ถึงอนาคตของตัวเองกับ แมนฯ ยูไนเต็ด

เอร์เรร่า ร่ายยาว… ถึงอนาคตของตัวเองกับ แมนฯ ยูไนเต็ด

อันเดร์ เอร์เรร่า กองกลางของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต้ด ได้ออกมายอมรับตามตรงว่ายังไม่รู้ว่าอนาคตของตนเองจะเป็นอย่างไร หลังจากสัญญากับทีมจะหมดลงในช่วงจบฤดูกาลนี้

โดยสถานการณ์ของมิดฟิลด์รายนี้เหลือสัญญาในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เพียงจบซีซั่นนี้เท่านั้น และยังไม่ได้มีการขยายออกไป ซึ่งจะทำให้นักเตะย้ายทีมได้แบบฟรีๆ และในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีข่าวว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ให้ความสนใจในตัวของ เอร์เรร่า ด้วย ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงอนาคตของตัวเองที่ยังไม่รู้ว่าจะไปในทิศทางไหน

“เมื่อสัญญาของคุณเหลืออีกเพียง 3 เดือน และมันเป็นช่วงพักเบรกทีมชาติ ข่าวเรื่องย้ายทีมมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ ผมรู้ว่ามีข่าวบางอย่างถูกนำเสนอออกมา แต่ผมเลือกที่จะฟังหูไว้หู ผมโฟกัสไปที่ฟุตบอลในช่วงที่เหลือของซีซั่น ส่วนเรื่องอื่นผมจะปล่อยให้เป็นเรื่องหน้าที่ของเอเยนต์ มันมีความเป็นไปได้ทั้งสองทางระหว่าง เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับยูไนเต็ด และเจรจากับทีมอื่นในกรณีที่ผมจะย้ายทีมออกไป”

“ผมไม่ได้บ้าจนแทบคลั่งเกี่ยวกับอะไรที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีก 4 เดือนต่อจากนี้ เนื่องจากผมเองก็ไม่รู้ว่าเหมือนกันว่าจะอยู่ที่นี่ต่อหรือไม่ ผมเองสนุกกับการได้มามีส่วนร่วม กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ แฟนบอลรักผม พวกเขาปฏิบัติกับผมดีงามเสมอมา ซึ่งผมเป็นหนี้บุญคุณพวกเขา และพร้อมจะรับฟังในสิ่งที่พวกเขาพูด แต่ผมยอมรับและพูดตรงๆ ว่าผมเองก็ยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง”

RELATED NEWS