ว่างงานไม่นาน! “เดอะจุ่น” กู้ซากอยุธยารอฉะนาวีวีคหน้า

ว่างงานไม่นาน! “เดอะจุ่น” กู้ซากอยุธยารอฉะนาวีวีคหน้า

“โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด ตอบตกลงรับงานคุมทีมอยุธยา ยูไนเต็ด ในระดับไทยลีก 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว


หลังจากที่อยุธยา ยูไนเต็ด ตัดสินใจแยกทางกับ “โค้ชหนุ่ย” เฉลิมวุฒิ สง่าพล หลังทำทีมออกสตาร์ท 6 เกมแรกชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น มีเพียงแค่ 4 แต้ม อยู่ในอันดับ 16 ของฟุตบอลไทยลีก 2

ล่าสุดทีมงานขอบสนามได้รับรายได้จากแหล่งข่าวภายในสโมสรอยุธยา ยูไนเต็ด ว่าทีมได้บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นกับ โค้ชจุ่น อนุรักษ์ ศรีเกิด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเวลานี้ทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชของ”โค้ชจุ่น” พัฒนพงษ์ ศรีปราโมช, นิรุจน์ สุระเสียง ได้เดินทางมาพบกับลูกทีมใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับเกมแรกที่อดีตดาวเตะทีมชาติไทย จะประเดิมคุมทีมคือการนำนักรบกรุงเก่า เจอกับราชนาวี ในวันพุธที่ 3 เม.ย. 62

RELATED NEWS

ไม่มีบอลดูมาทางนี้! ขอบสนาม เอาใจคนเหงา จัดแข่ง พรีเมียร์ลีก จำลอง คู่บิ๊กแมตช์เพียบ เพจ ขอบสนาม เอาใจคนเหงากักตัวอยู่บ้าน จัดแข่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จำลอง ผ่านระบบ “FIFA 20” เรียกว่าโปรแกรมตามจริง คู่บิ๊กแมตช์เพียบ ถ้าคุณมีอาการเบื่อหน่าย อาหารไม่ย่อย ลิ้นกร่อย ทานอาหารไม่อร่อย ไม่รู้รส ท้องอืด มีตด เป็นกรดในกระเพาะ หลังจากฟุตบอล 5 ลีกดัง และ แทบจะทั่วโลก ต้องเลื่อนการแข่งขัน เนื่องด้วยโรคร้าย โควิด-19 ที่ระบาดไปทั่วโลก ฉะนั้น เพจ ขอบสนาม จึงเอาใจคนขี้เหงา ด้วยการจัดแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แบบจำลอง ตามโปรแกรมจริง ผ่านระบบ “FIFA 20” ทางเพลย์สเตชั่น 4 โดยมี 2 คู่หูพิธีกรหน้าตาดี เบลล์ ขอบสนาม และ เกมส์เอง ขอบสนาม รับหน้าที่เป็นผู้บรรยายส่งมอบความสนุกสนานให้กับแฟนเพจทุกท่าน ไม่ว่าคุณจะกักตัวอยู่ตรงไหนขอบมุมโลก เพียงเข้ามา “เพจ ขอบสนาม” ท่านจะพบกับความสนุก ตื่นเต้น และ เร้าใจ ที่ไม่เหมือนกับใคร เพราะเน้นแต่คู่บิ๊กแมตช์ ประหนึ่งว่าการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก กำลังแข่งขันกันอยู่ มาร่วมลุ้นกันว่า “ขอบสนาม พรีเมียร์ลีก จำลอง” แต่ละสัปดาห์ ผลการแข่งขันจะลงเอยอย่างไร กับสโมสรโปรดของคุณ อย่างไรก็ตาม ความสนุกไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะถ้าการแข่งขัน “พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จำลอง” จบซีซั่นลงเมื่อใด แฟนเพจทุกท่าน เตรียมมาร่วมลุ้นกันต่อกับ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จำลอง ให้รู้แล้วรู้รอดกันก่อนใครเลยว่า ทีมไหนมันจะได้แชมป์ซีซั่นนี้ไปครอง เพราะปัจจุบันยังคาราคาซังกันอยู่ที่รอบ 16 ทีมสุดท้าย เท่านั้น ทั้งนี้ “ขอบสนาม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ” จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าหากขาดผู้ใหญ่ใจดีที่คอยสนับสนุนอย่าง “เครื่องดื่มตราช้าง” และ กับสโลแกนสุดเท่ว่า”คอบอลคอช้าง” “คอเดียวกันถึงขอบสนาม”