ยังไม่แข่งไว้ก่อน!!ภาพแข้ง เชลซี แฮงเอาท์ตาเยิ้ม ก่อนเกมเจอ ค้อน วันจันทร์

ยังไม่แข่งไว้ก่อน!!ภาพแข้ง เชลซี แฮงเอาท์ตาเยิ้ม ก่อนเกมเจอ ค้อน วันจันทร์

ไปดูภาพนักเตะ เชลซี ไปแฮงค์เอาท์กันแบบไม่มีคีบลุค ต่อให้จะมีแข่งขันคืนวันจันทร์เจอกับ เวสต์แฮม และ อีก 3 วันต่อมา ต้องเล่น ยูโรปา ลีก ก็ตาม

ไม่รู้ว่า เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือใหญ่ เชลซี อนุญาตให้นักเตะออกไปปลดปล่อยถึงขนาดนี้หรือเปล่า ถึงได้ภาพนักเตะ “สิงห์บลูส์” หลายๆคน ถึงได้ออกไปแฮงค์เอาท์ พร้อมกับมีภาพว่าเมาปลิ้นตาเยิ้มกันเลยทีเดียว ทั้งๆที่มีคิวรอเจอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คืนวันจันทร์ที่ 8 เม.ย.

ภาพดังกล่าวเกิดขึ้นในคืนวันพฤหัสบดี โดยมีนักเตะหลายๆคนของ เชลซี ออกไปเที่ยวกันทีไนท์คลับแห่งหนึ่ง ประกอบด้วย แดนนี่ ดริงค์วอร์เตอร์, แกรี่ เคฮิลล์, รูเบน ลอฟตัส-ชีค, รอสส์ บาร์คลี่ย์ และ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ เป็นต้น

จากรายงานระบุว่า เคฮิลล์ เป็นนักเตะคนแรกที่ออกมาจากไนท์คลับ ในเวลาประมาณ 01.30 น. เป็นเวลาใกล้เคียงกับ รูเบน ลอฟตัส-ชีค และ เอธาน อัมปาดู ขณะที่ ดริงค์วอร์เตอร์ ขึ้นรถแท็กซี่ไปพร้อมกับสาวๆ 2 คน ช่วงราวๆ 01.40 น. ส่วน ชิรูด์ อยู่ในผับถึงประมาณ 02.25 น.

ทั้งนี้ นอกจาก เชลซี จะมีเกมคืนวันจันทร์พบกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด แล้วนั้น อีก 3 วันหลังให้ พวกเขาก็ต้องเดินทางไปประเทศสาธารณรัฐเช็ก เพื่อเจอกับ สลาเวีย ปราก ในศึก ยูโรปา ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย

 

 

RELATED NEWS