กุนซือพลังเพลิง ยกราชบุรี กับกิเลนผยอง ยังน่ากลัวแม้อยู่ท้ายตาราง

กุนซือพลังเพลิง ยกราชบุรี กับกิเลนผยอง ยังน่ากลัวแม้อยู่ท้ายตาราง

“โค้ชโจ” ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ช “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ยกย่อง 2 ทีมดังทั้ง ราชบุรี กับ กิเลนผยอง ยังคงเป็นทีมที่อันตรายและยังเป็นยักษ์ใหญ่ของศึกไทยลีก 1 แม้ทั้งคู่จะออกสตาร์ทไม่ดี

ทีม “พลังเพลิง” พีทีที ระยอง ทีมดังในศึกไทยลีก ที่มีโปรแกรม 2 นัดต่อไป พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมอันดับ 14 ในวันเสาร์ที่ 20 เม.ย.62 ที่ PTT STADIUMS เวลา 17.45 น. และพบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 15 วันเสาร์ที่ 27 เม.ย.62 ที่ PTT STADIUMS เวลา 17.45 น.เช่นเดียวกัน

“โค้ชโจ” เปิดเผยถึงเกม 2 นัดนี้ว่า “ในมุมมองผมทั้ง ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยังคงเป็นทีมระดับต้นๆ ของไทยลีก 1 แม้ทั้งคู่จะทำผลงานได้ไม่ดีในช่วง 7 เกมแรก แต่รูปแบบการเล่นทำออกมาได้ดี เพียงแต่จังหวะยังขาดๆ เกินๆ

นอกจากนี้ทั้ง 2 ทีมยังเต็มไปด้วยประสบการณ์ และลงเล่นในระดับลีกสูงสุดมายาวนาน พวกเขาจึงรู้ดีว่าควรจะต้องทำอย่างไรกับสถานการณ์ที่กำลังเจออยู่ในตอนนี้”

เฮดโค้ช “พลังเพลิง” กล่าวต่อไปว่า “เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี หลังจากที่ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดต่อกัน นักเตะทุกคนกำลังมีความเชื่อมั่น ซึ่งเราต้องพยายามรักษาผลงานที่ดีแบบนี้ให้ได้ต่อเนื่อง เพราะฤดูกาลนี้ทุกทีมมีมาตราฐานที่ใกล้เคียงกันมาก ผลแพ้ชนะในแต่ละสัปดาห์มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงอันดับในตาราง

ซึ่งเป้าหมายของเราใน 2 เกมที่จะพบกับ ราชบุรี มิตรผลฯ และ เอสซีจี เมืองทองฯ อย่างต่ำต้องเก็บให้ได้ 4 คะแนน เพื่อที่จะขยับอันดับให้ขึ้นไปอยู่ในกลุ่มบนของตารางคะแนนให้ได้”

RELATED NEWS