บอสโก้ : ใครเห็นต่างเรื่องจุดโทษดูเทปย้อนหลังได้นะ

โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชของบุรีรัมย์ รับเรื่องจุดโทษ ตนเองมองไม่เห็นอยู่แล้วเพราะมันไกล แต่ถ้าใครข้องใจไปนั่งดูเทปย้อนหลังได้เลย

ควันหลงหลังเกมที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกมาแซงเอาชนะ ราชบุรี เอฟซี 2-1 โดยมาได้ประตูชัยจากจังหวะจุดโทษปัญหาของ ฟิลิป โรลเลอร์ ที่ทำแฮนด์บอลก่ำกึ่งว่าจะในหรือนอกกรอบเขตโทษ

แต่อย่างไรก็ตาม ผู้ตัดสินเป่าให้จุดโทษกับ บุรีรัมย์ ก่อนที่ เปโดร จูเนียร์ จะยิงให้เข้าไปให้ บุรีรัมย์ เป็นผู้ชนะในเกมเมื่อวานนี้

โดย โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้ครึ่งแรก เราทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร อาจเป็นเพราะเราเพิ่งกลับมาจากการเล่นฟุตบอลถ้วยเอเชีย แต่เกมนี้หากดูที่รูปเกม เราสมควรที่จะเป็นผู้ชนะ”

“เป็นอีกครั้งที่นักเตะทุกคน แสดงให้เห็นถึงทัศนคติที่ดีในการเล่นฟุตบอล ในครึ่งหลัง เราปรับเกม แล้วทำได้ดีขึ้น เราได้ประตู และกลับมาครองเกมได้ดีกว่า เราสมควรแล้ว ที่จะกลับมาเป็นผู้ชนะ”

“ส่วนเรื่องจุดโทษนั้น ไม่ต้องถามผมว่าเป็นจุดโทษหรือไม่ ผมอยู่ไกล ซึ่งตลอด 2 ปีครึ่งที่ผมอยู่กับทีมมา ผมพาทีมได้แชมป์ ทำทีมสร้างประวัติศาสตร์ ทำทีมไปเล่นฟุตบอลถ้วยเอเชียอย่างแข็งแกร่ง เวลาเราอยู่ในสนาม ทีมเราแข็งแกร่งอยู่แล้ว เราไม่ได้ต้องการให้ใครช่วย เกมนี้เราทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด หากใครเห็นต่างก็ไปนั่งดูเทปย้อนหลังได้”

“รายการไทยลีก ยังมีให้เก็บคะแนนอีกหลายเกม เราไม่รู้หรอกว่า การที่เริ่มต้นดี แต่อาจจะจบไม่ดีก็เป็นได้ เอาเป็นว่า ฟุตบอล ไม่ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ก็ขอให้ดูตอนจบ แต่ต้องยอมรับว่า ปีนี้ การท่าเรือเตรียมตัวมาดี ตั้งเป้าที่จะเป็นแชมป์ ทีมเราเองก็มีเป้าหมายที่จะเป็นแชมป์เหมือนกัน แล้วไปดูกันว่า สุดท้ายผลจะจบลงอย่างไร”

RELATED NEWS