อดุลย์ ถึง เฮส : นักเตะประจวบจะไม่ให้เขาคลาดสายตา

อดุลย์ หมื่นสมาน กองหลังตัวเก๋าของ พีที ประจวบ พูดถึงการดวลกับเพื่อนเก่าอย่าง โจนาธาน เฮส ที่มีคิวกลับมาเยือนสนามสามอ่าว ในวันอาทิตย์นี้

อดุลย์ หมื่นสมาน กองหลังตัวเก๋าของ พีที ประจวบ ได้ออกมาพูดถึงการต้องดวลกับเพื่อนเก่าอย่าง โจนาธาน เฮส ที่ปัจจุบันเล่นกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ที่มีคิวเจอกันในเกมไทยลีกสุดสัปดาห์นี้

สำหรับ โจนาธาน เฮส สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมไว้กับ พีที ประจวบ เมื่อปีที่ผ่านมาด้วยการยิงในไทยลีก 25 ประตู พร้อมกับพา “ต่อพิฆาต” เล่นไทยลีกครั้งแรกและจบในอันดับที่ 6 ได้อย่างเหนือความคาดหมาย

“สำหรับ เฮส เป็นนักเตะที่มีคุณภาพคนนึงเลยครับ ผมและผู้เล่นของ พีที ประจวบ คงต้องมีสมาธิตลอดเวลา และไม่สามารถปล่อยให้เขาได้ทำในสิ่งที่ถนัดบ่อยครั้งไป แต่ สุพรรณบุรี ไม่ใช่มีแค่ เฮส คนเดียว พวกเขายังมีผู้เล่นที่ดีอีกหลายๆ คน พวกเราคงต้องช่วยกันทำงานหนักกันทั้งทีมครับ”

“ส่วนการเพิ่งแพ้เกมในบ้านมา แต่ตอนนี้ทุกคนขวัญกำลังใจดีเยี่ยมครับ ทุกคนกลับมาทำงานหนัก เพื่อจะนำผลการแข่งขันที่ดีมอบให้กับแฟนบอล พีที ประจวบ ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด และหวังว่าในเกมสุดสัปดาห์นี้เราจะทำดีอีกครั้งครับ”

โดยเกมที่ พีที ประจวบ จะเจอกับ สุพรรณบุรี เอฟซี จะลงเล่นกันในวันที่ 12 พ.ค.นี้ ที่สนาม สามอ่าว สเตเดี้ยม เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

RELATED NEWS