ก็มันคู่อริ!คลิป แกรี่ ฝ่าดงตีนแฟน ‘เรือใบ’ เจอเบียร์สาดหน้าเหมือนในละคร

ก็มันคู่อริ!คลิป แกรี่ ฝ่าดงตีนแฟน ‘เรือใบ’ เจอเบียร์สาดหน้าเหมือนในละคร

ไม่มีทางเดินอื่นแล้ว ?? ชมคลิป แกรี่ เนวิลล์ ฝ่าดงตีนแฟนบอล “เรือใบสีฟ้า” เพื่อไปทำหน้าที่ผู้วิเคราะห์เกม แต่กลับเจอเบียร์สาดเข้าเต็มหน้า

ถึงแม้ว่าแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่วนใหญ่ จะสมหวังที่เห็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่อริร่วมเมือง ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มากกว่า ลิเวอร์พูล แต่ก็ไม่ได้ทำให้สาวก “เรือใบสีฟ้า” รู้สึกรัก “ปีศาจแดง” มากขึ้นเสียเลย โดยให้ดู แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็กขวา “เร้ด เดวิลส์” เป็นตัวอย่าง เพราะโดนกองเชียร์ “เดอะ ซิตี้เซนส์” จัดหนักแบบในละคร ขณะเดินฝ่าดงตีนไปทำหน้าที่ผู้วิเคราะห์เกม

ย้อนกลับไปก่อนเกมที่ แมนฯ ซิตี้ บุกไปเอาชนะ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 4-1 คว้าแชมป์ลีกมาครอง นั้น แกรี่ ได้เดินทางที่ไป เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้วิเคราะห์ให้กับ “สกาย สปอร์ต” แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

เพราะทางที่ แกรี่ ต้องเดินไปทำหน้าที่ในสนามเหย้าของ ไบรท์ตัน เขาต้องผ่านกองเชียร์ “เรือใบสีฟ้า” ซึ่งกำลังดื่มเบียร์กันอย่างสนุกสนาน แน่นอนว่าเมื่อแฟนบอล แมนฯ ซิตี้ เห็น อดีตแนวรับ แมนฯ ยูไนเต็ด เดินมา ก็จัดการสาดเบียร์เข้าหน้าเต็มๆ โดยขณะที่ แกรี่ หันไปมองว่าเป็นฝีมือใคร ก็โดนสาดเบียร์ใส่หน้ามาอีกแก้ว แต่คราวนี้เจ้าตัวหลบได้ และดีที่ไม่มีเหตุการณ์อะไรบานปลาย

RELATED NEWS