อภิวัฒน์ : มันคงเป็นอะไรที่พิเศษมากถ้าผมได้เล่นทีมชาติที่บ้านเกิด

อภิวัฒน์ : มันคงเป็นอะไรที่พิเศษมากถ้าผมได้เล่นทีมชาติที่บ้านเกิด

อภิวัฒน์ เพ็งประโคน ดาวยิง “พลังเพลิง” ตื่นเต้นมีมีชื่อติด 35 คนแรกทีมชาติไทย ชุดคิงส์คัพ พร้อมเปรยหากได้ติดเป็น 23 คนสุดท้ายจริงๆ คงจะเป็นเรื่องที่พิเศษมาก เพราะจะได้ลงเล่นทีมชาติที่บ้านเกิด จ.บุรีรัมย์

หลังจากที่ “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย กุนซือทีมช้างศึก ได้ประกาศรายชื่อนักเตะชุดแรกจำนวน 35 ทีมชาติไทยทำศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 ก่อนจะตัดออกให้เหลือ 23 คน ในวันที่ 27 พ.ค.62 โดยดาวยิงจาก “พลังเพลิง” อย่าง อภิวัฒน์ เพ็งประโคน ที่ซัดไปแล้ว 3 ประตูในฤดูกาล 2019 ก็มีชื่อติดทีมชุดนี้ด้วยเช่นกัน

โดย อภิวัฒน์ เปิดใจหลังทราบข่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอบคุณทีมงานสตาฟฟ์ทีมชาติไทย ที่เห็นถึงความสามารถและความสำคัญ รวมถึงขอบคุณสโมสรพีทีที ระยอง “โค้ชโจ” (ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น) และ “โค้ชนพ” (นพพร เอกสาตรา) ที่ให้โอกาสลงเล่น จากนี้จะขอทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ถ้าเราความสามารถดีพอ ก็น่าจะได้รับเลือกให้ติดเป็น 23 คนสุดท้าย”

“ถ้าสุดท้ายแล้วได้มีรายชื่อติดทีมชาติไทยจริงๆ คงเป็นอะไรที่พิเศษและเป็นที่สุดของชีวิต เพราะจะเป็นการติดทีมชาติไทยเป็นครั้งแรก และจะได้ลงเล่นที่บ้านเกิด จ.บุรีรัมย์ ซึ่ง พ่อ แม่ ญาติพี่น้อง ของผมคงตามเข้ามาเชียร์อย่างแน่นอน” ศูนย์หน้าจาก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ กล่าวทิ้งท้าย

RELATED NEWS