แฟน เชลซี ทำใจ? อาซาร์ ลงคลิปโฆษณา นิสสัน แต่มีประโยคสถานีต่อไปคือ มาดริด

แฟน เชลซี ทำใจ? อาซาร์ ลงคลิปโฆษณา นิสสัน แต่มีประโยคสถานีต่อไปคือ มาดริด

อาซาร์ บอกใบ้ล่วงหน้า ?? เมื่อเจ้าตัวได้ลงคลิปโฆษณาเฟ้นหานักเตะฝีเท้าดีที่ถ่ายไว้กับ นิสสัน แต่มีประโยคเกี่ยวกับ มาดริด ที่ตนเองกำลังมีข่าวเรื่องย้ายทีม

ไม่รู้ว่าอะไรมันจะประจวบเหมาะกันขนาดนั้น เมื่อล่าสุด เอแด็น อาซาร์ แนวรุกตัวเก่งของ เชลซี ได้ลงคลิปโฆษณาที่ถ่ายทำไว้กับ นิสสัน ยี่ห้อรถยนต์ชื่อดัง ผ่าน “ทวิตเตอร์” ส่วนตัว แต่มีหนึ่งข้อความที่แฟนบอล “สิงห์บลูส์” เห็นแล้วต้องทำใจ เมื่อมีประโยคว่าสถานีต่อไปคือ มาดริด ท่ามกลางกระแสข่าวที่นักเตะรายนี้เตรียมย้ายไปอยู่กับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด

เป็นที่ทราบกันดีว่า อาซาร์ มีข่าวย้ายไปอยู่กับ มาดริด อยู่ตลอด โดยเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีรายงานว่า “ราชันชุดชาว” เตรียมจะปิดดีลซื้อตัว ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยม มาเสริมทัพ หลังจบนัดชิงชนะเลิศ ยูโรปา ลีก ระหว่าง เชลซี กับ อาร์เซน่อล ในวันที่ 29 พ.ค. นี้ ด้วยค่าตัวประมาณ 100 ล้านยูโร

ล่าสุด อาซาร์ ดูเหมือนบอกใบ้เป็นนัยๆให้คำตอบมันชัดเจนมากขึ้น เมื่อเจ้าตัวได้ลงคลิปเฟ้นหานักเตะฝีเท้าดีในกรุงลอนดอน ที่ถ่ายทำไว้กับ “นิสสัน” แต่มีหนึ่งประโยคที่ทุกคนพูดถึงมากกว่า ก็คือตอนท้ายของวีดีโอ ได้ขึ้นไว้ว่า “Next Stage : Madrid” หรือ สถานีต่อไปคือ มาดริด ถึงแม้ความหมายก็คือเตรียมไปเฟ้นหาแข้งฝีเท้าดีต่อไปในกรุงมาดริด แต่หลายคนก็ตีความหมายว่าแอบแฝงนัยยะเรื่องการย้ายทีม

RELATED NEWS