โอ่งถ่อมตัว!! บอกเชียงใหม่โรเตชั่นเยอะบีจีเลยผ่านได้

โค้ชโอ่ง เฮดโค้ช บีจี เผยว่า เชียงใหม่ เอฟซี โรเตชั่นนักเตะด้วยการพักผู้เล่นตัวหลักเยอะ จึงทำให้ลูกทีมเล่นง่าย ในเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม เอาชนะพยัคฆ์ล้านนา 3-0

ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยว่าสถานการณ์ของ “บีจี” ดีกว่าคู่แข่งอย่าง เชียงใหม่ เอฟซี จึงทำให้ลูกทีมเล่นง่าย ในเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม เอาชนะ “พยัคฆ์ล้านนา” 3-0 ในศึกโตโยต้า ลีก คัพ รอบ 32 ทีม โดย “โค้ชโอ่ง” กล่าวหลังเกมว่า

“อย่างที่บอกว่าเราเต็มที่ทุกนัดไม่ว่าจะบอลถ้วยหรือว่าบอลลีก ซึ่งเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งนัดที่เราทำได้ตามเป้าคือการผ่านเข้าสู่รอบต่อไป”

“แต่ต้องยอมรับว่า เชียงใหม่ มีการโรเตชั่นนักเตะด้วยการพักผู้เล่นตัวหลักเยอะ เพื่อที่จะไปเน้นในเกมลีกช่วงสุดสัปดาห์ เนื่องจากสถานการณ์ของพวกเขาต้องการแต้มเพื่อหนีโซนท้ายตาราง นี่จึงเป็นสถาการณ์ที่ทำให้เราได้เปรียบในเกมนี้ และผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ”

โดยฟุตบอลโตโยต้า ลีก คัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย จะมีการจับสลากประกบคู่ในวันอังคารที่ 11 มิ.ย.62 และจะแข่งขันในวันพุธที่ 3 ก.ค.62 ส่วนนัดต่อไปของ บีจีพียู จะบุกไปเยือน ลำปาง เอฟซี ในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ วันอาทิตย์ที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬาจังหวัดลำปาง (หนองกระทิง)

RELATED NEWS