ตราดดราม่า!! ทศพรปัดล้มบอล,โค้ชพยงค์ยันเปลี่ยนเพราะแท็คติค

ตราดดราม่า!! ทศพรปัดล้มบอล,โค้ชพยงค์ยันเปลี่ยนเพราะแท็คติค

ทศพร ศรีเรือง นายด่านของ ตราด เอฟซี ยืนยันไม่ได้ล้มบอลตามที่ทีมสงสัย ด้าน อ.พยงค์ พูดชัดที่เปลี่ยนตัวเพราะเรื่องของแท็คติกล้วนๆ

หลังจบเกมที่ ตราด เอฟซี 1 บุกไปเอาชนะ พีทีที ระยอง 3-2 วันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ทศพร ศรีเรือง ผู้รักษาประตู ตราด เอฟซี ได้โพสต์บรรยายความรู้สึก หลังถูกเปลี่ยนตัวออก เพราะทีมสงสัยว่าอาจล้มบอล

โดย “นายด่านตราด” ได้โพสต์ข้อความดังนี้ “วันนี้เป็นวันนึงที่ผมเสียใจมาก ถ้าเปลี่ยนด้วยที่คิดว่าไม่มั่นใจ ในตัวผม ผมโอเค แต่ถ้าคิดผมไปรับงาน รับเงิน ล็อคผมสกอร์ผมยินดีที่ให้กระทืบผม แลัวดำเนินคดีเลยคับ ครอบครัวผมมีศักดิ์ศรี​พอ ที่ไม่ยอมให้ลูกผมเดินไปโรงเรียน แล้วมีคนบอกว่าพ่อคุณ ล้มบอลหรอก สุดท้าย ผมขอกลับไปปรึกษากับครอบครัวว่าจะเดินต่อรึหันหลังให้”

สำหรับเหตุการณ์ข้างต้นเกิดขึ้นในช่วงต้นครึ่งเวลาหลังที่มีการเปลี่ยนตัว ทศพร ศรีเรือง ออกตั้งแต่นาทีที่ 49 แต่เจ้าตัวไม่ยอม เรื่อยมาจนถึงนาทีที่ 58 จึงทำอีกครั้ง และสุดท้าย “เอ้” ยอมออก พร้อมกับแสดงความผิดหวังชัดเจน ถึงขั้นที่ร้องไห้ออกมาจากสนาม

ทางด้าน พยงค์ ขุนเณร ในฐานะกุนซือ กล่าวว่า “ตรงนี้เป็นเรื่องแท็คติคที่คุยกันไว้ครับ จริงๆเราจะเปลี่ยนตั้งแต่หมดครึ่งแรก แต่ทาง ศุภวัฒน์ ศรีโนทัย ยังไม่พร้อม ผู้ตัดสินรอไม่ไหว จึงให้เล่นไปก่อน”

“เราเข้าใจความรู้สึกผู้เล่นว่า สถานการณ์ตอนนั้น เขาไม่ได้เสียหายอะไร แต่เราก็คุยกับทีมงานไว้แล้วว่า เราอยากทดลองผู้รักษาประตูมือสอง ส่วนตอนแรกที่เขา ไม่ยอมออก เราก็พยายามให้เขารู้สึกผ่อนคลายก่อน แล้วก็เปลี่ยนตัวใหม่”

RELATED NEWS