ชมภาพประทับใจ ปิดฉากคู่หูถล่มประตู ร็อบเบรี่

ชมภาพประทับใจ ปิดฉากคู่หูถล่มประตู ร็อบเบรี่

เป็นการปิดฉากคู่หูจอมถล่มประตู “ร็อบเบรี่” อาร์เยน ร็อบเบน และ ฟร้องค์ ริเบรี่ อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการที่ทั้งคู่ทำประตูในนัดอำลาส่งท้ายได้สำเร็จ ก่อนพา บาเยิร์น มิวนิค คว้าแชมป์ บุนเดสลีกา สมัยที่ 7 ติดต่อกัน

น่าใจหายไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ทั้งคู่ต่างโลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอลเป็นคู่หูปีกจอมถบ่มประตูระดับท็อปของโลก โดย ร็อบเบน ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาร่วมทัพ บาเยิร์น เมื่อปี 2009 ส่วน ริเบรี่ ย้ายจาก มาร์กเซย มาร่วมทัพ บาเยิร์น มิวนิค เมื่อปี 2007 ทั้งคู่รับใช้สโมสรมาเป็นเวลากว่า 10 ปี แต่ทว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิอกลา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ยังไม่ได้ประกาศจุดหมายปลายทางในอนาคต แต่ทว่ายังไม่รีไทร์จากอาชีพค้าแข้ง คงได้แต่อวยพรขอให้พวกเขาโชคดี

นอกเหนือจาก ริเบรี่ และ ร็อบเบ็น แล้ว ราฟินญ่า แบ็คจอมเก๋าเป็นอีกคนที่ประกาศอำลา บาเยิร์น มิวนิค หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวย้ายมาจาก เจนัว เมื่อปี 2011 ก่อนประสบความสำเร็จกับสโมสรด้วยการกวาดแชมป์ไปได้มากกว่า 10 แชมป์รายการเช่นเดียวกับ ริเบรี่ และ ร็อบเบน จัดว่าเป็น 3 ทหารเสือตำนานของ ทัพ “เสือใต้” เลยก็ว่าได้ มาชมภาพความประทัพใจในนัดอลาทั้ง 3 แข้งกันได้เลย

RELATED NEWS