แฟนสิงห์บลูฟัง! แลมพาร์ด พูดถึงอนาคต หลังมีข่าวโยกคุม เชลซี ฤดูกาลหน้า

แฟนสิงห์บลูฟัง! แลมพาร์ด พูดถึงอนาคต หลังมีข่าวโยกคุม เชลซี ฤดูกาลหน้า

แฟร้ง แลมพาร์ด กุนซือของ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ได้ออกมาพูดถึงกรณีที่ตนเองเป็นข่าวว่าจะไปรับงานคุมทีม เชลซี อดีตต้นสังกัดสมัยที่เป็นนักเตะ โดยเจ้าตัวได้บอกกับสื่อว่ายังไม่ได้สนใจเรื่องอื่น นอกจากพา แกะเขาเหล็ก เลื่อนชั้นมายัง พรีเมียร์ลีก เท่านั้น

โดยกุนซือวัย 40 ปี ทำผลงานกับ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ ได้อย่างยอดเยี่ยมหลังพาทีมเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพลย์ออฟเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สำเร็จ จนทำให้สื่อนำชื่อของตนไปเกี่ยวโยงกับ เชลซี ว่าจะเข้ามารับตำแหน่งกุนซือแทนที่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ที่กำลังมีข่าวว่าจะไปคุม ยูเวนตุส ในฤดูกาลหน้า

แต่อย่างไรก็ตาม แลมพาร์ด ก็บอกว่าตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรนอกจากเกมสำคัญกับ แอสตัน วิลล่า เท่านั้น “ผมเคยพูดเรื่องนี้มาแล้วเมื่อไม่กี่เดือนก่อนว่าผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะว่าพวกเขาก็ยังมีเกมการแข่งขันรออยู่”

“มันเป็นเพียงข่าวลือที่เกิดขึ้นมาตลอดทั้งฤดูกาลแค่นั้น เรามีปีที่ดี และผมตกเป็นข่าวเพราะผมเคยค้าแข้งกับเชลซีถึง 13 ปี ผมเข้าใจข่าวลือที่เกิดขึ้นนะ แต่ในมุมมองของผม ผมไม่อยากจะคิดหรือว่าพูดถึงเรื่องนั้น เป้าหมายของผมอยู่ที่เกมกับ วิลล่า และพาทีมก้าวข้ามเส้นชัยไปให้ได้”

RELATED NEWS