ของจริงไม่พูดเยอะ! ท่าเรือ เสริมโหด คว้าตัว ธนบูรณ์,ปิยชนก ลุยเลก2

ของจริงไม่พูดเยอะ! ท่าเรือ เสริมโหด คว้าตัว ธนบูรณ์,ปิยชนก ลุยเลก2

สิงห์เจ้าท่า ไม่รอช้าจัดการคว้าตัว ธนบูรณ์ เกษารัตน์ ด้วยการซื้อขาด พร้อมยิมตัว ปิยะชนก ดาฤทธิ์ ปราการหลังพันธุ์แกร่งจากบีจี เสนิมทัพลุ้นแชมป์ไทยลีก เลกสอง

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน สำหรับการเสริมทัพเลกสองของทีม “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ จ่าฝูงไทยลีกเวลานี้ หลังมีข่าวกับสองดาวดังใน T2 แค่วันเดียวก็จัดการคว้าตัวมาร่วมทัพด้วยทันที โดยล่าสุด แฟนเฟจของ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี  (Madam Pang – มาดามแป้ง – นวลพรรณ ล่ำซำ)

ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นว่า “สรุป คนซ้าย ธนบูรณ์ ขาด (ซื้อ) คนขวา ปิยชนก ยืม ตามนี้นะคะ #ขอบคุณปิ๊ปน้องรัก❤️❤️??⚽️⚽️ #portfc ยินดีต้อนรับสู่คลองเตยค่า”

เป็นการยืนยันว่า การท่าเรือ เอฟซี ได้มีการซื้อขาด ธนบูรณ์ เกษารัตน์ มาจาก บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เรียบร้อย แต่ไม่มีการเปิดเผยค่าตัว พร้อมทั้งยืมตัว ปิยะชนก ดาฤทธิ์ ปราการหลังพันธุ์แกร่ง จากทีมบีจี เข้ามาเสริมทัพด้วยอีกหนึ่งราย ซึ่งทั้งสองคนจะลงเล่นให้ทีมสิงห์เจ้าท่าได้ในเลกที่สองของศึกไทยลีก

โดยการเสริมทัพครั้งนี้ ประธานสาวคนสวย เผยว่า “การตัดสินใจเสริมทัพผู้เล่นทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็นตั้ม ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กองกลางสารพัดประโยชน์ ดีกรีทีมชาติไทย และปอย ปิยะชนก ดาฤทธิ์ กองหลังรูปร่างสูงใหญ่ที่มีความแข็งแกร่ง แป้งมองว่า ทั้งสองคนจะเข้ามาช่วยให้ทีมมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และจะกลายเป็นแรงหนุนที่สำคัญของทีมในเลคสอง นอกจากนี้ แป้งเชื่อว่า ทั้งสองคนจะได้รับการต้อนรับและเสียงสนับสนุนเป็นอย่างดีจากแฟนบอล เพราะเราคือทีมเดียวกัน ครอบครัวเดียวกัน และเราจะร่วมกันพาทีมสู่เป้าหมาย”

RELATED NEWS