มังกรตัวใหม่!! ราชบุรีเตรียมเปิดตัว ยู จุน ซู , ลอสเซมี่

วันนี้ ราชบุรี มิตรผล เตรียมเปิดตัว 2 ผู้เล่นใหม่ในโควต้าต่างชาติอย่าง ยู จุน ซู และ ลอสเซมี่ คาราบัวส์ โดยทั้ง 2 จะได้ลงเล่นในเกมตำนานคืนถิ่นที่ ราชบุรี จัดขึ้นมาเอาใจแฟนบอล

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมในศึกโตโยต้าไทยลีก 1 ได้คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่าได้คว้าตัว 2 ผู้เล่นใหม่ในโควต้าต่างชาติที่ได้เข้ามาร่วมซ้อมกับทีมแล้วอย่าง ยู จุน ซู นักเตะสารพัดประโชยน์จาก โปฮัง สตีลเลอร์ส และ ลอสเซมี่ คาราบัว กองกลางอดีตนักเตะเยาวชนจาก โอลิมปิค ลียง ทีมดังในลีกเอิง โดยจะเปิดตัวในเกมตำนานคืนถิ่น ที่จะจัดขึ้นในวันนี้ (12 มิ.ย.)

สำหรับ ลอสเซมี่ คาราบัว กองกลางวัย 31 ปี เคยเป็นนักเตะเยาวชนของสโมสร โอลิมปิก ลียง ทีมดังในลีก เอิง ระหว่างปี 2004 – 2008 และเคยผ่านการเล่นกับทีมดังในฝรั่งเศสมามากมายทั้ง น็องซี ,ทรัวส์ ,วาล็องเซียนส์ และล่าสุดกับ เอฟซี โบโตซานี ในลีกสูงสุดของโรมาเนีย โดยลงสนาม 14 นัด แอสซิสต์ 1 ครั้ง

ส่วน ยู จุน ซู กองกลางสารพัดประโยชน์วัย 30 ปี เคยผ่านการเล่นในไทยลีกมาแล้วกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชุดคว้าแชมป์ โตโยต้าไทยลีกปี 2018 ซึ่งลงสนามไปทั้งหมด 44 นัด ยิงไป 5 ประตู กับอีก 7 แอสซิสต์ โดยปัจจุบันลงเล่นให้กับ โปฮัง สตีลเลอร์ส ทีมอันดับ 6 ในศึกเคลีก 1

RELATED NEWS