กิเลนผยอง เปิดตัว กาม่า สัญญา 1 ปีครึ่ง เจ้าตัวมั่นใจพาทีมคัมแบ็ค

กิเลนผยอง เปิดตัว กาม่า สัญญา 1 ปีครึ่ง เจ้าตัวมั่นใจพาทีมคัมแบ็ค

กิเลนผยอง เปิดตัว อเล็กซานเดร กาม่า คุมทัพ สัญญาปีครึ่งบวกออฟชั่น เจ้าตัวลั่นพร้อมพาทีมกลับมามีลุ้นแชมป์ ประเดิมคุมทีมนัดแรกบุกเยือนชลบุรี อาทิตย์นี้

เอสซีจี เมืองทองฯ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกุนซือคนใหม่ ที่ห้องแถลงข่าวสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (13 มิ.ย.) โดยมี นายรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร และ อเล็กซานเดร กาม่า เฮดโค้ชคนใหม่ร่วมแถลงข่าวครั้งนี้

ด้าน “เสียเป้” ผอ.กิเลนผยอง เผยว่า “ที่มาของดีลนี้ ต้องบอกว่า ถ้าไม่จำเป็นคงไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่ง กาม่า ทุกคนก็รู้จักดีอยู่แล้ว กับผลงานที่บุรีรัมย์ และเชียงราย บวกกับช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ กาม่า ลาออกจากทีมชาติ ซึ่งเราก็ยินดีต้อนรับ ต้องขอบคุณสมาคมฟุตบอล และโค้ชกาม่า ที่เลือกเรา

ที่ผ่านมาเราสูญเสียคาแรคเตอร์ของทีมเราไป เราจึงต้องเปลี่ยนแปลงและกลับมาเล่นฟุตบอลเพื่อแฟนบอลและผู้สนับสนุนของเรา เราเชื่อมั่นว่า กาม่า คือคนที่ใช่สำหรับเรา”

ส่วนเรื่องสัญญา กาม่าจะคุมทัพกิเลนผยอง 1 ปีครึ่ง บวกออฟชั่นหากผลงานเป็นที่น่าพอใจ

ขณะที่ กาม่า เผยถึงการมารับงานที่เอสซีจี สเตเดี้ยม ว่า “ทันทีที่มีข้อเสนอจากเมืองทองมา เขาก็ตัดสินใจได้ทันทีเลย และมั่นใจว่าที่มีมีความพร้อมที่จะพัฒนาต่อไปได้ และเขามั่นใจว่าจะทำงานร่วมกับนักเตะ ทีมงาน และพาทีมไปประสบความสำเร็จได้”

สำหรับโปรแกรมนัดแรกของ อเล็กซานเดร กาม่า จะประเดิมคุมทีมกิเลนผยอง ทำศึกไทยลีกด้วยการบุกไปเยือนชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.นี้ เวลา 19.00 น.

RELATED NEWS