กลับไหม?ส่องคอมเมนท์เด็ก ‘หงส์แดง’ เมื่อเห็น ฟีร์มิโน่ ประสานงานคู่ คูตี้ อีกครั้ง

กลับไหม?ส่องคอมเมนท์เด็ก ‘หงส์แดง’ เมื่อเห็น ฟีร์มิโน่ ประสานงานคู่ คูตี้ อีกครั้ง

ไปส่องคอมเมนท์เด็ก “หงส์แดง” เรื่องอยากเห็น คูตินโญ่ กลับมาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ หลังประสานงานร่วมกับ ฟีร์มิโน่ จนพา บราซิล เก็บ 3 คะแนน

ภายหลังจากที่ทีมชาติบราซิล เปิดสนาม โคปา อเมริกา 2019 ด้วยการถล่มเอาชนะ โบลิเวีย 3-0 เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยหนึ่งในไฮไลท์ที่แฟนบอล ลิเวอร์พูล พูดถึงก็คือการประสานงานกันระหว่าง โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ กับ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จนทำให้ทีมได้ประตูที่ 2

จังหวะที่ บราซิล ได้ประตูขึ้นนำ 2-0 เป็นช็อตที่ ริชาร์ลิซอน จ่ายไปให้กับ ฟีร์มิโน่ ด้านขวา ก่อนจะเลี้ยงมาถึงสุดเส้นหลัง และ เปิดหยอดๆข้ามหัวกองหลังมาให้กับ คูตินโญ่ ซึ่งเติมมาอยู่ตรงเสาสอง โขกเข้าไปตุงตาข่ายแบบโล่งๆ

จากการประสานงานร่วมกันของ ฟีร์มิโน่ และ คูตินโญ่ ทำให้แฟนบอล ลิเวอร์พูล บางส่วน เริ่มอยากเห็น คูตี้ คัมแบ็กกลับมาสู่ถิ่นแอนฟิลด์ อีกครั้ง ภายหลังจากการย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า ผลงานกลับไม่เปรี้ยงปร้าง เหมือนสมัยอยู่ “หงส์แดง” และนี่คือคอมเมนท์จากกองเชียร์

“ฟีร์มิโน่ เปิดบอลให้กับ คูตินโญ่ โคตรสวยเลย ประสานงานกันแบบนี้ ไม่เห็นจำเป็นต้องมี เนย์มาร์”

“ได้ดูไฮไลท์การเล่นร่วมกันระหว่าง คูตินโญ่ และ ฟีร์มิโน่ ในทีมชาติบราซิล ให้ตายสิพับผ่า อยากเห็น คูตินโญ่ กลับมาเล่นที่แอนฟิลด์ จริงๆในปีนี้ การเล่นตัวรุก 4 คน ของ ลิเวอร์พูล ก่อนที่ คูตินโญ่ จะย้ายออกไป มันเป็นอะไรที่โคตรตื่นเต้น มันดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเห็น”

“พวกเราอยากได้ คูตินโญ่ กลับมา ก็เพราะ ฟีร์มิโน่ เนี่ยแหละ”

“คูตินโญ่ ต้องการนักเตะอย่าง ฟีร์มิโน่ เพื่อเอาฟอร์มเก่าๆของกลับคืนมา”

“ฟีร์มิโน่ ถึง คูตินโญ่ มันเป็นคอมโบที่ร้ายกาจสุดๆ”

RELATED NEWS