อยู่ดีๆก็หายไลน์ไม่ตอบ!! กรีซมันน์ เอ๋อรับประทาน ปธ. บาร์ซ่า ตีมึน บอกไม่เคยคุยกัน

อยู่ดีๆก็หายไลน์ไม่ตอบ!! กรีซมันน์ เอ๋อรับประทาน ปธ. บาร์ซ่า ตีมึน บอกไม่เคยคุยกัน

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า อาจจะทำให้ อ็องตวน กรีซมันน์ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส รู้สึกเคว้งคว้าง โดยยืนยันว่าไม่เคยพูดคุยหรือเจรจากับนักเตะรายนี้ ต่อให้มีกระแสข่าวอย่างหนักหน่วงว่าเตรียมย้ายมาอยู่กับ “เจ้าบุญทุ่ม” ก็ตาม พร้อมกับเปรยๆว่าอาจจะดันเด็กจากทีม บาร์ซ่า เบ ขึ้นมาสู่ชุดใหญ่

หลังจาก กรีซมันน์ ได้ประกาศแยกทางกับ แอต. มาดริด ไปแล้วเรียบร้อย ก็แทบจะมีกระแสไปในทิศทางเดียวว่าเตรียมย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า โดยมีทาง มิเกล อังเคล กิล มาริน ซีอีโอของ “ตราหมี” เคยยืนยันด้วยตัวเองว่า ดาวเตะรายนี้ จะย้ายไปร่วมทัพ “เจ้าบุญทุ่ม” และ ทราบเรื่องมาตั้งแต่เดือนมีนาคม ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ดีลนี้อาจจะไม่ลงเอยแบบนั้น เมื่อ บาร์โตเมว ยืนยันไม่เคยคุยกับนักเตะ โดยระบุว่า “มันคงไม่มีประกาศอะไรทั้งสิ้น และ มันเป็นสิ่งที่พวกเราพูดเหมือนเดิมอยู่เสมอ เพราะพวกเราไม่เคยพูดคุยกับ กรีซมันน์ ฉะนั้นมันไม่มีอะไรในกอไผ่ พวกเราคงได้แต่เฝ้ารอดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบนตลาดนักเตะในช่วง 2-3 วัน และ สัปดาห์ถัดไป”

“พวกเรายังมีเวลาตลอดเดือนมิถุนายน ไปจนถึง สิงหาคม ฉะนั้นตอนนี้พวกเรากำลังพูดคุย และ วางแผนยุทธศาสตร์กันอยู่ ซึ่งพวกเราก็ให้ความสำคัญจากทีม บาร์ซ่า เบ เช่นกัน เพราะนักเตะบางคน ก็มีโอกาสถูกผลักดันขึ้นมาสู่ชุดใหญ่ แต่มันก็ต้องมีผู้เล่นที่ย้ายเข้ามาบ้าง และ ถูกปล่อยออกไปบ้าง”

RELATED NEWS