มีหวัง?น้องชาย เปิดใจความฝัน ซาฮา เมื่อ ปืนใหญ่ ยื่นข้อเสนอถึง พาเลซ

มีหวัง?น้องชาย เปิดใจความฝัน ซาฮา เมื่อ ปืนใหญ่ ยื่นข้อเสนอถึง พาเลซ

น้องชาย เปิดใจถึงความฝัน วิลฟรีด ซาฮา หลังล่าสุด อาร์เซน่อล ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัวไปให้กับ พาเลซ ด้วยข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์

น้องชายของ วิลฟรีด ซาฮา ปีกตัวจี๊ดจาก คริสตัล พาเลซ ได้เปิดใจถึงความฝันพี่ชาย หลังตกเป็นข่าวว่า อาร์เซน่อล ให้ความสนใจดึงตัวไปร่วมทีม โดยล่าสุดได้ยื่นข้อเสนอให้กับทางต้นสังกัดนักเตะ ซึ่้งเปิดเผยว่า ซาฮา มีความใฝ่ฝันมาตลอด ที่จะย้ายไปเล่น “ไอ้ปืนใหญ่”

จากรายงานของ “สกาย สปอร์ต” สื่อชั้นนำแห่งเกาะอังกฤษ ระบุว่า อาร์เซน่อล ได้เทงบหมดหน้าตัก ด้วยการยื่นข้อเสนอไปให้กับ พาเลซ เป็นเงิน 40 ล้านปอนด์ เพื่อหวังคว้าตัว ซาฮา มาร่วมทีมให้ได้ ถึงแม้ “ปราสาทเรือนแก้ว” จะตั้งค่าหัวไว้ราวๆ 90 ล้านปอนด์ ก็ตาม

กระนั้นล่าสุด จูดิคาเอล น้องชาย ซาฮา ได้เปิดเผยความฝันของพี่ เกี่ยวกับ อาร์เซน่อล โดยระบุว่า “มันเป็นความฝันของพี่ชายผม ที่ต้องการเล่นให้กับ อาร์เซน่อล ทุกสิ่งทุกอย่างที่ วิลฟรีด ทุ่มเทให้กับ คริสตัล พาเลซ เพื่อช่วยให้ทีมอยู่รอดบนเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฉะนั้นผมจึงหวังว่า พาเลซ จะมองหาถึงแนวทางในการบรรลุข้อตกลงกับ อาร์เซน่อล เพื่อปล่อยให้ วิลฟรีด ได้เดินตามความฝันของเขาในการไปโลดแล่นบนเวทียุโรปกับสโมสร ที่เขาใฝ่ฝันมาตั้งแต่เด็กๆ”

RELATED NEWS