ขอแฉหน่อย! เอร์เรร่า ชี้หน้า บอร์ดฯ แมนฯ ยู! ตัวการทำสัญญาใหม่ล่ม

ขอแฉหน่อย! เอร์เรร่า ชี้หน้า บอร์ดฯ แมนฯ ยู! ตัวการทำสัญญาใหม่ล่ม

การย้ายทีมของ อันเดร เอร์เรร่า จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สร้างความไม่พอใจให้เหล่าบรรดาแฟนบอล ‘เร้ด เดวิลส์’ พอสมควร เพราะนี่คือนักเตะคนสำคัญและมีผลงานที่ดีคงเส้นคงวา ทำไมสโมสรไปให้สัญญาใหม่ ?

ล่าสุดตัวของ อันเดร เอร์เรร่า ได้โอกาสออกมาเฉลยถึงสาเหตุที่ว่าทำไมเจ้าตัวถึงไม่ต่อสัญญาใหม่กับ ‘ปีศาจแดง’ และขนข้าวของย้ายออกจากรั้ว โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในที่สุด โดยชี้ว่าบอร์ดบริหารไม่ไว้ใจในตัวเขา

‘ผมไม่ค่อยชอบมองกลับไปหาอดีตหรอกนะ แต่มันมีความแตกต่างเกิดขึ้นในโปรเจ็กต์รวมถึงความสำคัญของผมที่อยู่ในนั้น ผมมีความสุขมาก ผมขอขอบคุณสโมสร และแฟนบอลรวมถึงตัว โอเล กุนนาร์ โซลชา ด้วย เขาทำอะไรตั้งมากมายเพื่อให้ผมอยู่กับทีมต่อไป แต่สุดท้ายมันไม่เกิดขึ้น บอร์ดบริหารมาสายเกินไป และจากนั้นผมก็เลยตัดสินใจย้ายไป ปารีส ซะเลย’

‘มันวิเศษมากเลยนะที่ได้ลงเล่น 189 เกมตลอดระยะเวลา 5 ปี และผมเองก็เป็นส่วนสำคัญของโค้ชทุกคนด้วย แน่นอนว่ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมของ เซอร์ แมตต์ บัสบี้ ทำให้ผมรู้สึกพิเศษ และมีความสุขมากๆ แต่ผมก็จะเก็บความทรงจำทุกช่วงเวลาเหล่านั้นเอาไว้ตลอดชีวิตของผม’

‘ทำไมผมถึงเลือก เปแอสเช เหรอ? เพราะผมย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอังกฤษ มันก็ต้องเป็น ปารีส นี่แหละ เพราะนี่คือทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน ฝรั่งเศส ผมไม่สามารถเล่นให้กับทีมอื่นในอังกฤษได้’

RELATED NEWS