ไม่ชนะ4เกม! “เซอร์เด็จ” สุดมั่นพาเจ้าท่าคว่ำฉลามปลดล็อคทีมฝืด

ไม่ชนะ4เกม! “เซอร์เด็จ” สุดมั่นพาเจ้าท่าคว่ำฉลามปลดล็อคทีมฝืด

กุนซือการท่าเรือ ยอมรับว่าไม่ได้วิตกกังวลกับอนาคตการคุมทีม แม้ว่าสถานการณ์ภายในลีก 4 เกมล่าสุดทีมจะไม่ชนะก็ตาม ยอมรับติดตลกถ้าหากเก็บชัยชนะได้ 1 เกม ข่าวลือหายไปแน่

ภายหลังจากที่การท่าเรือ สะดุดไม่ชนะใครในเกมลีกมา 4 นัดติด หลังจากปราชัยต่อบุรีรัมย์ 1-4, แพ้สมุทรปราการ ซิตี้ 1-2, แพ้สิงห์ เชียงราย 1-4, และเสมอราชบุรี 1-1 จนอันดับในตารางที่เคยอยู่จ่าฝูงหล่นมาอยู่แค่ที่ 5 เท่านั้น มี 29 แต้ม จาก 17 เกม

“เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือทีมสิงห์เจ้าท่า ยอมรับว่าตนเองไม่ได้วิตกกังวลถึงอนาคตการคุมทีม แม้ทีมจะไม่ชนะ 4 เกมติดต่อกัน

กุนซือท่าเรือ ผู้เคยจารึกชื่อได้แชมป์ไทยลีก กับชลบุรี เมื่อปี 2007 ยอมรับว่า สถานการณ์กดดันตนเองเจอมาบ่อยแล้ว ทั้งที่ชลบุรี และท่าเรือ โดยส่วนตัวยังเชื่อมั่นจะพาทีมพลิกวิกฤติกลับมาได้ บอลแค่นัดเดียว ถ้าชนะ ความกดดันมันจะหายไปอีกละ

“เรื่องบอลแพ้ติดต่อกันเป็นเรื่องปกติ ผมเองก็เจอแบบนี้จนชินแล้ว ทั้งที่สโมสรเก่าและท่าเรือ ผมยังมั่นใจในศักยภาพผู้เล่นเราจะกลับมาได้ ฟุตบอลถ้าชนะได้ ทุกอย่างจะคลี่คลาย ความกดดันจะเงียบไป”

“ส่วนการเจอชลบุรี พักหลังเราชนะพวกเขาบ่อยๆ แต่ไม่มีการประมาท เนื่องจากทีมนี่ยังคงแข็งแกร่ง มีผู้เล่นคุณภาพรวมถึงตัวโค้ช วันเสาร์นี้จะเป็นการที่สนุกแน่นอน ซึ่งเราก็หวังที่จะเรียกความมั่นใจจากเกมนัดนี้”

RELATED NEWS