มันเป็นความลับ!! โค้ชเตี้ยรับวรชิตเล่นดี, อุบเรื่องคุยหลังเกม

มันเป็นความลับ!! โค้ชเตี้ยรับวรชิตเล่นดี, อุบเรื่องคุยหลังเกม

สะสม พบประเสริฐ กุนซือ ชลบุรี เอฟซี กล่าวชมฟอร์มการเล่นของ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ และไม่ขอเปิดเผยบทสนทนาส่วนตัวหลังเกมกับนักเตะแบบตัวต่อตัว

ภายหลังจบเกมการแข่งขัน “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ถูกสื่อมวลชนถามถึงบทสนทนาระหว่างตัวเขากับ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ มิดฟิลด์ตัวเก่งของทีม โดยโค้ชใหญ่ ชลบุรี ตอบว่า “คือผมบอกแล้ว ว่าผมบ้า เพราะฉะนั้น สิ่งที่ผมทำกับยิมก็คือ มันเป็นความลับระหว่างเราสองคน บอกไม่ได้ มันเป็นเรื่องที่ผมต้องการทำให้ยิมกลับมาติดทีมชาติ เพราะฉะนั้นอดใจรอนิดหนึ่ง เพราะว่าเราสองคนมีอะไรมากกว่านั้น”

และเมื่อถามถึงความพอใจที่มีต่อ วรชิต ในแมตช์นี้ โค้ชเตี้ย จึงตอบว่า “ก็พอใจ เป็นเกมหนึ่งที่ผมเปลี่ยนแล้วผมแทบจะร้องไห้ เพราะว่าผมไม่อยากเปลี่ยนเขาออก แต่ว่าเชฟทีมมันร่อแร่ เหมือนจะแพ้ เพราะฉะนั้นมันต้องตัดใจ เหมือนอกหักประมาณ 20 นาที ก็เลยทำให้สิ่งที่มันเกิดขึ้นก็คือ ผมเดินเข้าไปคุยกับเขาว่าเราเปลี่ยนเพราะอะไร นี่คือสิ่งที่ผมบอกแล้วว่าผมไม่ได้เป็นโค้ชที่เรื่องเยอะ ผมเป็นคนที่เข้าใจรายละเอียดของผู้เล่น วันนี้ยิมเล่นมันส์มาก แต่มันจำเป็นต้องเอาเขาออก”

วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ สามารถเบิกประตูแรกให้ทีมขึ้นนำได้ และมาถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงท้ายเกม ซึ่งเป็นช่วงที่ทีมกำลังโดนบุกหนัก ก่อนจะส่ง กฤษดา กาแมน ลงมาแทนที่

RELATED NEWS