เซ่นฟอร์มห่วย!! ซิโมเน่ลาออก, เสี่ยฟลุ๊คยันไม่เคยแทรกแซง

มาร์โก้ ซิโมเน่ กุนซือใหญ่ ราชบุรี มิตรผล ประกาศลาออกจากตำแหน่ง ด้านคุณ ธนวัชร์ นิติกาญจนา รองประธานสโมสร ยืนยันไม่เคยแทรกแซงการทำงานของโค้ช

หลังจากเกมล่าสุดที่ “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทำได้แค่เพียงเสมอกับ นครราชสีมา มาสด้า 3-3 และผลงานที่ผ่านมาดูท่าจะไม่เข้าตามากนัก 3 เกมหลังสุดไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย และยังตกรอบฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพไปแล้วนั้น ทำให้ กุนซือใหญ่อย่าง มาร์โก้ ซิโมเน่ ตัดสินประกาศลาออกจากตำแหน่งทันที

ด้านเสี่ยฟลุ๊ค ธนวัชร์ นิติกาญจนา รองประธานสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “รอแถลงการณ์จากโค้ชและสโมสรดีกว่าครับ ณ ตอนนี้โค้ชก็ยังอยู่ แต่ลีกฟุตบอลอาชีพในโลกนี้ก็ไม่ได้มีแค่ไทยลีก เวลาเปิดลีกของแต่ละประเทศก็ไม่พร้อมกัน ในทีมทุกคนรักโค้ชและโค้ชก็รักทีมพวกเราคือทีมเดียวกัน โค้ชพึ่งโทรหาผมเมื่อสักครู่ว่า พรุ่งนี้จะพูดเรื่องจากข่าวที่ออกไป แต่ถึงบางคนถ้าคิดว่ามีการแทรกแซงถ้ามีจริงเค้าคงไปนานแล้วครับ และผมก็คงไม่บื้อพอที่จะเอาคนระดับนี้มาแล้วแทรกแซงให้เสียเปล่าๆนะครับ รอพรุ่งนี้มาร์โคพูดเองแล้วกันนะครับ”

สำหรับ มาร์โก้ ซิโมเน่ กุนซือชาวอิตาเลี่ยน วัย 50 ปี เคยผ่านการคุมทีมใหญ่อย่าง อาแอส โมนาโก มาแล้ว ก่อนที่จะเข้ามารับงานคุม ราชบุรี มิตรผล เมื่อช่วงต้นเลกแรกที่ผ่าน และล่าสุดได้ประกาศลาออกสังเวยผลงานที่ลุ่มๆ ดอนๆ มาโดยตลอด

RELATED NEWS