อย่ามาแหยมกับพี่!!เวล่า มีสะดุ้ง เมื่อ ซลาตัน แขวะ ‘เก่งสุดในลีกแล้วเหรอ?’

อย่ามาแหยมกับพี่!!เวล่า มีสะดุ้ง เมื่อ ซลาตัน แขวะ ‘เก่งสุดในลีกแล้วเหรอ?’

เวลาตอบคำถามอะไรสักอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงตัวเทพจาก แอลเอ แกแล็กซี่ มักจะมีคำพูดกวนๆ และ เหตุผลมาหักล้างอยู่เสมอ ล่าสุดถูกถามว่ายังเก่งกาจที่สุดในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา หรือไม่ เพราะ คาร์ลอส เวล่า ดาวยิงทีมคู่แข่ง โชว์ฟอร์มได้ร้อนแรงเกินห้ามใจ ยิงประตูเป็นว่าเล่น โดย “อิบรา” ตอบในเชิงว่า เขาดีกว่า “แบบไม่เห็นฝุ่น”

นับตั้งแต่ที่ ซลาตัน ย้ายมาอยู่กับ แอลเอ แกแล็กซี่ ก็กลายเป็นดาวเด่นของ เมเจอร์ลีก ไปทันที แต่กระนั้นล่าสุด เวล่า กำลังมีผลงานอันยอดเยี่ยม ซัดไปแล้ว 19 ประตู พร้อมทำอีก 12 แอสซิสต์ จากการลงเล่นแค่ 19 นัด ในซีซั่นนี้ พร้อมพา ลอส แองเจลิส เอฟซี นำเป็นจ่าฝูง โซนตะวันตก ทิ้งห่าง แอลเอ แกแล็กซี่ 12 คะแนน

จากผลงานอันยอดเยี่ยมของ เวล่า ทำให้นักข่าวมาขอสัมภาษณ์กับ ซลาตัน ถึงเรื่องที่ยังคิดว่าตนเองเก่งกาจที่สุดในศึก เมเจอร์ลีก เวลานี้ รวมถึงเมืองลอส แองเจลิส อยู่หรือไม่ และ การตอบคำถามแบบคมๆก็เกิดขึ้น

พิธีกร : “เอาล่ะครับมาพูดถึงเรื่องที่คุณบอกว่าคุณคือนักเตะที่ดีที่สุดในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ แต่มันมีผู้เล่นอีกคนอย่าง คาร์ลอส เวล่า ตอนนี้เขายิงไปแล้ว 19 ประตู กับอีก 12 แอสซิสต์ และ พาทีมเขานำเป็นจ่าฝูง ฉะนั้นคุณยังคิดว่าคุณเก่งที่สุดใน เมเจอร์ลีก อยู่หรือเปล่า ?”

ซลาตัน : “แบบไม่เห็นฝุ่น เพราะหากว่านี่คือช่วงที่ท็อปฟอร์มที่สุดของ เวล่า .. ตอนนี้เขาอายุเท่าไหร่นะ”

พิธีกร : “29 ปีครับ”

ซลาตัน : “29 ปี เหรอ และ เขากำลังเล่นอยู่ในศึก เมเจอร์ลีก ตอนที่พีคที่สุด แล้วรู้ไหม ตอนที่ผมอายุ 29 ปี ผมเล่นอยู่ที่ไหน ?”

พิธีกร : “คุณเล่นอยู่ในยุโรป”

ซลาตัน : “เห็นไหมล่ะ มันแตกต่างกันมากเลย ถูกต้องไหม ?”

RELATED NEWS