บันโดวิช : ผมไม่มีข้ออ้างใดๆ กับการไม่ชนะใคร 4 เกมติด

โบซิดาร์ บันโดวิช โค้ชใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับโดยดีและไม่มีข้ออ้างใดๆ ที่จะยกมาพูด ที่ทำให้ทีมไร้ชัยเกมลีกเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน

ปราสาทสายฟ้าไร้ชัยเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันนับตั้งแต่ออกสตาร์ทในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง ทำได้แค่เปิดบ้านแบ่งแต้มกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-1 เก็บเพิ่มเป็น 35 คะแนนถูก สมุทรปราการ ซิตี้ ทำแต้มทาบมาเท่ากันเป็นที่เรียบร้อย

“วันนี้เป็นเกมที่สนุก ครึ่งแรกเราเริ่มต้นได้ดีมากๆ แต่เราก็มาแผ่ว ทำให้ช่วงท้ายเกมครึ่งแรก ทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่เมื่อปรับเกมมาครึ่งหลัง ทั้ง 2 ทีม สู้กันได้สนุกสูสีมาก ต้องยอมรับว่า เกมนี้เป็นเกมที่ดีเกมหนึ่ง” บอสโก้ กล่าวเริ่ม

“การลุ้นแชมป์ไทยลีกปีนี้ สนุกแน่นอน หลายทีมมีลุ้นแชมป์ เมื่อเป็นแบบนี้ ทุกแต้ม ทุกนัด คือเกมที่สำคัญทั้งหมด ไม่ใช่แค่เรา แต่สำคัญสำหรับทุกทีม ต้องยอมรับว่า เกมวันนี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ กุนซือชาวเซอร์เบีย ยังพูดถึงประเด็นที่ทีมไร้ชัย 4 นัดต่อกันนับตั้งแต่เริ่มครึ่งฤดูกาลหลัง “จริงๆ เรามีปัญหาเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น ตั้งแต่เกมกับ ชลบุรี เอฟซี แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะยกมาพูด ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร เราต้องทำงานของเรากันอย่างหนักต่อไป เพื่อให้กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดี ผมก็ต้องขอบคุณนักเตะที่เล่นกันอย่างเต็มที่ทุกนัด และขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ยังหนุนหลังพวกเราอยู่เสมอ”

สำหรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ลีกคัพ 2019 รอบ 8 ทีมสุดท้าย บุกเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

RELATED NEWS