โมเมนท์นี้จำจนตาย!เรื่องราวของเด็กน้อย กับฝันที่เป็นจริง ได้เล่นบอลกับ เมสซี่

โมเมนท์นี้จำจนตาย!เรื่องราวของเด็กน้อย กับฝันที่เป็นจริง ได้เล่นบอลกับ เมสซี่

คงเป็นโมเมน์ที่ไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต สำหรับ แม็คเคนซี่ โอนีล หนูน้อยวัย 11 ขวบ จากกรุงลอนดอน เมื่อความฝันของเจ้าตัวได้กลายเป็นจริง หลังได้มีโอกาสร่วมประสบการณ์เตะฟุตบอลชายหาดร่วมกับ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์แห่งค่าย บาร์เซโลน่า ขณะกำลังไปพักผ่อน ณ สถานที่แห่งหนึ่งในแถบทะเลแคริบเบียน

คลิปดังกล่าว เผยแพร่ให้เห็นว่า เมสซี่ ซึ่งใช้เวลาพักผ่อน หลังไปเล่นในศึก โคปา อเมริกา 2019 กำลังเล่นฟุตบอลชายหาดอยู่กับ ติอาโก้ ลูกชายสุดที่รัก แต่ก็มีเด็กๆอีก 2-3 คน เล่นกันอยู่ด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ โอนีล ที่ได้แชร์ประสบการณ์อันยากจะลืมเลือน

โอนีล ได้เล่าประสบการณ์ได้เล่นฟุตบอลกับ เมสซี่ ว่า “เมสซี่ เล่นฟุตบอลชายหาดอยู่กับครอบครัวของเขา ส่วนผมก็เล่นอยู่คนเดียว ไม่ไกลจากพวกเขานัก และ จากนั้นก็มีคนถามว่าผมอยากไปเล่นกับพวกเขาไหม จากนั้นผมก็ได้เล่นกับ ติอาโก้ และ เมสซี่ ประมาณ 45 นาที การได้เล่นกับ เมสซี่ มันเหลือเชื่อมากจริงๆ”

“แฟนสาวของ เมสซี่ เขาเป็นเหมือนล่ามให้ เพราะเธอพูดภาษาอังกฤษเก่งมาก จากนั้นพวกเราก็ได้ไปว่ายน้ำด้วยกัน, ไปนั่งเรือลำเล็กๆด้วยกัน ส่วนใหญ่เราใช้เวลาร่วมกันอยู่ในน้ำ ก่อนที่ เมสซี่ และ ภรรยาของเขา จะกล่าวลาด้วยรอยยิ้ม มันเป็นเรื่องราวที่ผมจะไม่มีวันลืมพวกเขาเลย”

RELATED NEWS